CHÚNG TÔI LÀ AI

HSAcademy là một tổ chức đào tạo được thành lập từ 2012, với mục đích ban đầu là một trung tâm đào tạo chứng chỉ nghề nghiệp Tài chính – Đầu tư với tên gọi CFA Tutorial. Suốt hơn 8 năm qua, thông qua truyền miệng của học viên, chúng tôi vinh dự được trở thành “ngôi nhà ấm áp” đào tạo chất lượng nhất tại Việt Nam, và cho đến ngày nay, chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì tiêu chuẩn đó và gìn giữ sự hài lòng thông qua chất lượng đào tạo hiệu quả vượt trội. Chúng tôi quan điểm rằng, để đạt được tiến bộ thực chất thì người học phải nâng cao tiêu chuẩn của họ thay vì chúng tôi phải hạ tiêu chuẩn đào tạo của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến những điều kiện học tập thuận lợi mà người học cần để thành công trong các kỳ thi đạt chứng chỉ nghề nghiệp và tạo được lợi thế cạnh tranh bền vững trong công việc.

Stay Hungry Stay Foolish

TẦM NHÌN

Mục tiêu của HSAcademy là trở thành trường đào tạo đầu tư, kế toán, tài chính và quản lý tài sản hàng đầu Việt Nam, không cần là lớn nhất, nhưng sẽ là tốt nhất – và cuối cùng là vươn ra khu vực Châu Á, học hỏi theo các viện đào tạo kiểu mẫu trên thế giới và tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp của các tổ chức nghề nghiệp danh giá.

Để đạt được mục tiêu đầy tham vọng này, chúng tôi không ngừng sáng tạo, cập nhật thực tiễn thị trường nội địa và khu vực vào nội dung đào tạo để đảm bảo mang lại chất lượng và hiệu quả tốt nhất cho người học.

Phương pháp đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh và bài trí lớp học được thiết kế lấy học viên làm trung tâm, người dạy là người khai phá năng lực của học viên, để phát triển những thế mạnh và cải thiện những điềm chưa tốt, với mục đích cuối cùng là học viên có đuợc kiến thức, kỹ năng và năng lực cần thiết để thành công trong các lĩnh vực tài chính, kế toán, đầu tư, quản lý tài sản.

SỨ MỆNH

HSAcademy cam kết thúc đẩy tính liêm chính của thị trường tài chính Việt Nam, đề cao sự thực học và đảm bảo học viên hoàn thành khóa học có đủ năng lực làm việc trong môi trường tài chính biến đổi ngày càng nhanh chóng hiện nay. Chúng tôi tích hợp tri thức toàn cầu và thực tiễn địa phương vào nội dung giảng dạy nhằm đào tạo các chuyên gia giàu khát vọng đang làm việc trong ngành tài chính, kế toán, đầu tư, quản lý tài sản. Sau khi hoàn thành từng khóa học, học viên sẽ là những chuyên gia có năng lực và cam kết mạnh mẽ vào công cuộc tạo ra giá trị thực cho xã hội. Chúng tôi tích cực đối thoại với các cựu học viên tâm huyết nhằm tạo cầu nối giữa các thế hệ học viên, tạo nên vòng tròn quan hệ để hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Integrity 1

VÌ SAO CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Tri Thức Toàn Cầu

Tri thức toàn cầu thực tiễn địa phương

Chúng tôi chắt lọc và truyền tải các nội dung cần thiết và hữu ích nhất từ các chương trình đào tạo nổi tiếng và tin cậy trên thế giới nhưng phù hợp với thị trường Việt Nam.

Phương Pháp Học độc đáo

Phương pháp đào tạo riêng biệt

Điểm khác biệt lớn là học viên sẽ học được cách tư duy phân tích, tư duy đầu tư, giúp người học “think out of the box” từ những nhà đầu tư thực tế dày dạn kinh nghiệm chứ không giới hạn “những kiến thức trong tháp ngà nghiên cứu”.

Chuyên Gia Hàng đầu

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Người Thầy giảng dạy kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm xuất phát từ trái tim, chinh phục người học bằng đam mê, nhiệt huyết và năng lực. Chính điều này khiến người học cảm nhận được giá trị nhân văn và đó là động lực để học viên nỗ lực học tập hết mình, tuân thủ kỷ luật và hướng đến thành công.

 

Công thức thành công của chúng tôi: Đam mê + Kỷ luật + Yêu thương= Thành công cho tất cả mọi người!

Heart To Heart 2

Từ trái tim đến trái tim

100% học viên của HSAcademy sẽ giới thiệu với người thân và bạn bè về dịch vụ đào tạo của chúng tôi.

Kiwi Siu Nhưn