MEET THE TEAM

HSAcademy tự hào có đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiệt huyết và có kỹ năng truyền đạt tốt. Tất cả các giảng viên đều vượt qua các cấp độ của các kỳ thi chứng chỉ nghề nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp và có kinh nghiệm thực tiễn trong các chủ đề phụ trách giảng dạy.”

Thầy Nguyễn Hồng Sang, CFA®, CMA®, hoàn thành chương trình học bổng Kinh tế học của Fulbright Việt Nam, Founder của HSAcademy, Kiwimi-CFAcoach

 

  ✦ Thầy Sang có kiến thức chuyên môn vững chắc về Kinh tế Vĩ mô, liên quan đến các mối liên hệ trên thị trường Tiền tệ, Ngoại hối và Trái phiếu.️

 

  ✦ Kinh nghiệm giảng dạy trên 40 khóa CFA từ Level 1 đến Level 3 và rất nhiều các khóa học phân tích ngành, vĩ mô, định giá khác.

 

  ✦ Thầy Sang được tập đoàn Vingroup mời tham gia đào tạo in-house định giá Vinfast cho đợt IPO tại Mỹ vào năm 2023.

347807149 822401979271859 4792889986134049886 N

Dưới góc độ của Portfolio Manager đầu tư theo chu kỳ kinh tế và phân bổ tài sản, kinh nghiệm đầu tư thực tế vào thị trường chứng khoán Việt Nam

 

✦ Thầy Sang có thể tích hợp kiến thức học thuật chuẩn xác vào thực tế, giúp học viên có góc nhìn toàn diện về việc đầu tư chứng khoán Việt Nam và ảnh hưởng của toàn cầu tới thị trường Việt Nam.

 

✦ Thầy Sang luôn đầy tâm và đủ tầm để giảng giải bản chất vấn đề, kết hợp giữa lý thuyết học thuật chuẩn xác và ứng dụng vào thực tiễn đầu tư qua các bài giảng để học viên có thể áp dụng được kiến thức sau khóa học vào công việc. 

 

✦ Thầy Sang được học viên yêu mến bởi tính cách thẳng thắn, vui tính và luôn tận tâm với từng học viên vì sự thành công của họ.

Với triết lý “Đơn giản là đỉnh cao của sự tinh tế”, Thầy Sang luôn giúp học viên tiếp cận kiến thức theo hướng bản chất nhất nhưng cực kỳ dễ hiểu, từ đó hiểu sâu, nhớ lâu và thành công trong sự nghiệp.