Đội ngũ HSA

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

MEET THE TEAM

HSAcademy tự hào có đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiệt huyết và có kỹ năng truyền đạt tốt. Tất cả các giảng viên đều vượt qua các cấp độ của các kỳ thi chứng chỉ nghề nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp và có kinh nghiệm thực tiễn trong các chủ đề phụ trách giảng dạy.

Nguyễn Hồng Sang, CFA, CEO HSI Vietnam, Founder CFA Tutorial, CMA Tutorial.

Với kinh nghiệm giảng dạy hơn 40 khóa học chuyên sâu về Tài chính, Kinh tế, Đầu tư,Thầy Sang sẽ giúp các bạn tiếp cận kiến thức theo hướng bản chất nhưng cực kỳ dễ hiểu với triết lý Học Sâu, Nhớ Lâu. Thầy Nguyễn Hồng Sang là sự kết hợp giữa lý thuyết học thuật chuẩn xác và ứng dụng vào thực tiễn đầu tư qua các bài giảng để học viên có thể áp dụng được kiến thức sau khóa học vào công việc. Thầy Sang được học viên yêu mến bởi tính cách thẳng thắn, vui tính và luôn tận tâm với từng học viên vì sự thành công của họ.

Rizwan Khan,PhD, CMA (USA), CMA (PK), MA (Eco), CA (ICAP), CA (ICAEW)

CMA Tutorial vinh dự được mời Thầy RIZWAN KHAN, CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA HIỆP HỘI IMA VIETNAM, với vai trò giảng viên thỉnh giảng. Tiến sĩ Kế Toán Rizwan Khan đang đảm nhận chức vụ CFO và CIO cho PANOVAL ASIA LIMITED, công ty sản xuất của châu Âu tại Việt Nam. Thầy từng công tác tại PriceWaterhouseCoopers và điều hành một mảng dịch vụ mới thành lập của Grant Thornton tại Việt Nam và Campuchia.Thầy là chuyên gia với hơn 23 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh tế, kế toán, kiểm toán, quản trị tài chính và tư vấn, hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp.