HSACADEMY ĐÃ SÁT CÁNH CÙNG CÁC HỌC VIÊN

VỚI TỶ LỆ HƠN 90% VƯỢT QUA KỲ THI
CFA TẠI LẦN THI ĐẦU TIÊN

Tất cả họ đã thành công với sự đào tạo tận tâm và hiệu quả vượt trội của
HSAcademy. Và bạn cũng có thể như vậy!

Học viên cảm kích HSAcademy rất nhiều, và không có cách nào tốt hơn để hiểu về chúng tôi hơn là đọc những dòng chia sẻ cảm xúc của những người đã từng trải nghiệm môi trường đào tạo của chúng tôi. Chúng ta cùng khám phá chặng đường chinh phục của các học viên đã thành công nhé! (Và hiển nhiên chúng tôi luôn dành không gian cho những chia sẻ chân thành về những thành quả đạt được trong tương lai của chính bạn sau khi trải nghiệm cùng chúng tôi).

HÃY ĐỌC VÀ CẢM NHẬN

Thanh Ha Pham

5/5
Mình biết đến Thầy cũng đã 1 thời gian khá lâu, do bạn bè đại học mình học CFA chỗ Thầy đông lắm. Sau khi đi làm vài năm thì mình tự nhận thấy cũng cần refresh kiến thức và có 1 chứng chỉ nghề nghiệp professional hơn. Và trong 1 đêm khuya khó ngủ, mình inbox Thầy thì rất ngạc nhiên vì được Thầy tư vấn nhiệt tình lắm nha. Ý định ban đầu của mình là học CFA. Nhưng Thầy khuyên mình đổi qua CMA vì nó phù hợp với nhu cầu làm trong doanh nghiệp của mình hơn. Nếu các bạn vẫn mông lung thì cứ liên hệ Thầy để tỏ tường nha.
Chia sẻ 1 chút là mình vừa đậu part 2 (Strategic Financial Management) trong lần thi đầu tiên, kì tháng 6/2023 vừa rồi. Mình học và ôn thi gói gọn trong chưa tới 5 tháng. Với mình thì việc học cần 2 tiêu chí: 1 là giá trị thực tiễn (kiến thức, bằng cấp) và 2 là niềm vui, hứng khởi khi học. Thì đây là 2 điều mình tìm được khi học với Thầy Sang. Các bạn tới học để cười tẹt ga kiểm chứng review nha.
Mình chia sẻ thêm về cách học, và ôn thi. Mình thấy chỉ cần đầu tư thời gian và tâm huyết thì các bạn cũng sẽ đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.
Cách học:
1. Tự đọc sách trước khi lên lớp (sách khá dài nhưng đưa vấn đề hay lắm, và giúp bạn lên level tiếng anh luôn)
2. Chăm chỉ tới lớp nghe Thầy giảng đồng thời take note trên sách, nghe lai record bài học khi có thời gian rảnh. Bonus là giọng Thầy nghe rất cuốn nha.
3. Liên hệ thực tế với công việc (nếu bạn đã đi làm trong lĩnh vực này).
Cách luyện thi:
Bài thi gồm cả trắc nghiệm và tự luận nên cần chia thời gian ôn tập cả 2 phần. Khi tập luyện mình nên làm test cả 1 bài dài vài tiếng, sẽ giúp làm quen với áp lực thi cử.
Mình học và làm bài test theo từng chủ đề trên app. Ngay khi Thầy chuẩn bị kết thúc 1 chương học thì mình đã có thể bắt tay vào giải đề. Các bạn được trang bị app với rất nhiều câu hỏi nên tha hồ cày. Ngoài ra, phần đo thời gian hoàn thành từng câu để giúp các bạn nhận ra mình gặp vấn đề với dạng câu hỏi nào, từ đó luyện thêm cho nhuần nhuyễn.
 
Chúc các bạn thành công.
H21.1

Map Anh

5/5
94947232 1549447065233234 6322743956283064320 N

Mình biết đến lớp học CMA thông qua giới thiệu của một người em, lần đầu tiên gặp thầy ở 1 quán cà phê , thầy là một người hài hước, thông minh, hoạt ngôn và có phần hơi xéo xắt, cà khịa nhưng có lẽ mình thích , và tối hôm đó bọn mình đã cười ngoác miệng. Khi chính thức được thầy lên lớp buổi đầu tiên thì mình thực sự bị cuốn hút bởi lối giảng bài sáng tạo, logic , và bonus nhiều kinh nghiệm thực tiễn cũng như kiến thức thâm sâu về thị trường tài chính, một mãng kiến thức mình cảm thấy rất rụt rè khi tiếp cận vì vốn dĩ công việc trước giờ chỉ liên quan đến kiểm toán và kiểm soát nội bộ. Sau này được thầy cho học ké vài buổi CFA mình lại còn muốn học thêm CFA nữa cơ. Mỗi giờ giảng của thầy được ví như chú Thành Lộc ( cũng là nghệ sỹ mà thầy rất hâm mộ và trân quý) trên sân khấu : cháy hết mình, rất thăng hoa và làm cho người xem không muốn rời ghế. Hôm nay ngày sinh nhật của thầy cũng là ngày mình nhận được kết quả pass part 2 CMA, mình muốn viết những lời này để tri ân sâu sắc đến thầy.

 
Chúc thầy và CMA Tutorial tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa !

Phạm Hoài An

5/5
Kỳ tích CMA! Mình đến với lớp Thầy Sang với tâm trạng đầy nhiệt huyết. Kiến thức Thầy truyền đạt không chỉ dừng lại trong nội dung của chương trình học mà Thầy chia sẻ rất nhiều, rất rất nhiều… những kinh nghiệm cũng như kiến thức thực tế. Thầy Sang là người Thầy rất tận tâm và đầy nhiệt huyết. Mình đến với lớp học CMA của Thầy không chỉ để tiếp thu những kiến thức mà còn là cơ hội để giải tỏa stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. Vì thầy là một người rất vui tính, hài hước…bạn sẽ được vừa học vừa ăn uống thả ga và cười nghiêng ngả….Và chắc chắn sẽ không có lớp học nào vui như lớp của Thầy Sang.
Khóa học CMA đầu tiên thành công 1 cách vang dội và đầy bất ngờ. 100% pass rate. Hôm nay nhận được kết quả. Mình và các bạn khóa 1 đều rất vui và cảm kích tấm lòng của Thầy rất nhiều. Có lẽ ngôn từ sẽ không diễn tả hết được sự cảm kích này. Nhưng mình tin chắc rằng: ai đã là học trò thầy Sang thì chắc chắc sẽ đậu và thành công…
Chia sẻ thêm về trường hợp của mình. Mình tham gia kỳ thi CMA Part 2 với tâm trạng đầy tự tin và chiến thắng. Trong quá trình luyện đề, mình luyện bộ đề Gleim với xác suất đúng trên 96% và mỗi câu hỏi mình chỉ cần mất 50-55s để trả lời.
Nhưng sự thật thật phũ phàng khi mình tham gia kỳ thi. Mình không vượt qua phần tự luận. Lúc hoàn thành xong phần trắc nghiệm. Mình đang chuẩn bị bàn phím để làm tiếp phần tự luận thì… Ôi không!!!! Họ đưa mình đến phần khảo sát và kết thúc quá trình thi của mình. Mình chỉ mất 3h để xong kỳ thi. Không thể tin nổi. Mình như từ trên trời rơi xuống địa ngục. Mình không hiểu chuyện gì đang xảy ra…
Mình nghĩ rằng mình đã rớt và mình nghĩ mình quá chủ quan và ẩu tả.
Nhưng hôm nay 16/12/2020 thật bất ngờ. IMA gửi kết quả và mình đã đậu. Tức là mình không cần làm phần tự luận cũng đã đủ điểm đậu. Một lần nữa, mình không thể tin nổi. Báo tin cho Thầy, có vẻ Thầy lại là người vui hơn hết. Vì Thầy đã đặt nhiều hy vọng vào mình. Giờ phút này, thiệt là nhiều cảm xúc. Nhưng hơn hết là tấm lòng biết ơn với người Thầy đã dạy bảo mình.
 
Chúc Thầy thật nhiều sức khỏe và thành công với CMA tại Việt Nam nhé!
Image1021

Thảo Vy

5/5
Dscf5470 1
Học CFA tại Kiwimi-CFAcoach với Thầy Sang không chỉ giúp mình hoàn thành một cuộc thi, mà quan trọng hơn hết đã giúp mình xây dựng lại kiến thức nền tảng về tài chính một cách chắc chắn hơn. Khối lượng kiến thức 10 môn học rất lớn nhưng luôn được Thầy truyền tải kĩ càng, giúp học viên hiểu rõ bản chất vấn đề, tạo ra sự liên kết giữa các môn học với nhau. Đặc biệt là những bài giảng của Thầy thường xuyên được liên hệ với những ví dụ thực tế, không chỉ giúp cho học viên dễ hiểu và nhớ lâu, mà còn có thể biết nhiều hơn những kiến thức bên ngoài sách vở.
Tự thấy may mắn vì đã đăng ký học với Thầy. Em cảm ơn Thầy lần nữa.

Phương Phạm

5/5
Lớp học của Thầy Sang tại Kiwimi-CFAcoach có thể được gói gọn trong từ “cảm xúc”, những cảm xúc say mê nồng nhiệt qua những lời thầy giảng và chia sẻ câu chuyện! Mười môn học với mình, mình học được nhiều hơn thế, và hơn cả là 10 môn có sự liên kết lẫn nhau qua những giờ giảng của Thầy. Từ bài học trong sách của Viện CFA mang tính toàn cầu nhưng được Thầy làm thực tiễn hóa đến không ngờ qua những case study của tại Việt Nam!
Mình cũng được Thầy chỉ bảo để lớn hơn so với lúc lớ ngớ xin học, đã kiếm được một công việc tốt và đúng định hướng trong Đại dịch Covid 19, nhờ áp dụng được kiến thức đã học tại lớp Thầy Sang.
Và còn cả những giờ giảng vui vẻ còn có kèm những bữa ăn “nhẹ” mà mình no căng cả bụng. 😁
Như vậy mình được hơn rất nhiều, từ kiến thức đến tư duy, từ lớp học đến nơi làm việc! Hy vọng rằng các bạn trẻ còn đang đắn đo việc học CFA thì hãy cân nhắc Kiwimi-CFAcoach, một nơi tin cậy để chắp cánh vào đời!
67615660 555125361818619 6070214340433149952 N

Đăng Khoa

5/5
Phải nói quyết định đăng kí học ở Kiwimi-CFAcoach là một bước ngoặc lớn đối với sự nghiệp học thuật mình, vì mình đã nhận được quá nhiều giá trị mà mình expect được từ một khoá học tài chính thông thường. Những giá trị mà Thầy Sang mang lại đều quá khác biệt mà bản thân mình thấy không đâu có được, những phần kiến thức khó nhằn của môn Ecomonics và Fixed Income, hay những readings nhàm chán của môn FRA, đều được Thầy truyền tải một cách đơn giản, hợm hĩnh sao cho học viên tiếp thu dễ dàng. Ở Kiwimi-CFAcoach, các bài giảng CFA đều xoay quanh “bản chất” nên kiến thức được học kĩ và nhớ lâu nhất. Nhiều người nói học CFA khó áp dụng, không mang tính thực tiễn cao, nhưng mình lại thấy điều ngược lại ở lớp Thầy Sang, vì Thầy luôn lồng ghép những case study đúc kết từ kinh nghiệm làm việc của Thầy cũng từ như thị trường tài chính hiện nay. Từ những trải nghiệm học cùng Thầy, mình càng thấy bản thân còn nhỏ bé và cũng tự trang bị cho mình một mindset rõ ràng hơn về con đường sau này, mong sao để “tích đủ về lượng, thì sẽ thay đổi về chất” như Thầy Sang hay nói, để trở thành một dân tài chính “có kiến thức”. Bên cạnh đó, học CFA bình thường đã rất căn thẳng nhưng học ở Kiwimi-CFAcoach lại luôn khiến mình có cảm giác muốn học hỏi nhiều hơn…học từ thầy và các anh chị chung nhóm mà mình tin chắc là không có một trung tâm nào ở ngoài thị trường đầy những “chuyên gia rởm” như bây giờ có thể tạo được độ engagement như khi học ở Kiwimi-CFAcoach ❤️
Xin chân thành cảm ơn Thầy và các anh, chị, em trong nhóm đã đồng hành cùng mình trong chặng đường này🥰

Trần Vinh Quang

5/5

Mình vừa trải qua một kì thi CFA Level 1 khá đặc biệt, khi phải bị hoãn thi 6 tháng vì dịch COVID-19. Nhưng cũng vì sự đặc biệt ấy mà mình mới cảm nhận được rõ hiệu quả trong cách dạy của thầy Sang. Thời gian 6 tháng làm mình khá loay hoay vì cũng quên đi ít nhiều lượng kiến thức mình đọc trong sách của 10 môn học. Tuy nhiên, vào gần ngày thi thì lượng kiến thức ấy trở về rất nhanh nhờ những ví dụ mà thầy đã dạy trong suốt quá trình học, rất thực tế và dễ nhớ. Khi bước vào phòng thi, những gì mình có thể nhớ được trong lúc căng thẳng và áp lực nhất vẫn là các lời giảng và lưu ý của thầy ở các nội dung bài học. Kết quả là mình PASS vượt ngoài sự kì vọng ở 90th percentile score.

Dscf5370

Lê Quốc Trung

5/5
272322723 2068897753277877 5423214158210902927 N
“Người thầy truyền được cảm hứng là người thầy vĩ đại”. Tôi xuất thân là dân KDQT dường như chả có một nền tảng tài chính và thời ĐH tôi có phần coi thường những kiến thức tôi được học vì tôi nghĩ nó chả ứng dụng được gì cả. Tuy nhiên, từ ngày tôi đăng kí học ở Kiwimi-CFAcoach thì thầy Sang đã thay đổi hoàn toàn thế giới quan của tôi và tôi thực sự yêu thích việc học trở lại. Những giờ học trên lớp thực sự rất enjoy, những góc nhìn của thầy thực sự sâu sắc, đi vào bản chất, có phần đi trước thời đại và hơn hết thầy chứng minh được cho học trò của mình thấy rằng việc học đúng cách thật sự rất quan trọng và nó hoàn toàn ứng dụng được vào thực tế, thầy thật sự đã ứng dụng toàn bộ các kiến thức của CFA vào công việc hằng ngày và nó hoàn toàn hiệu quả, thật sự đánh bật sự khác biệt giữa người học CFA và một người không, thật sự khơi dậy cho học trò niềm tin rằng việc học thật sự có ích và khao khát được chạm tới chiếc vương miệng CFA Charterholder.
Nói về môn mình thích, các môn về kĩ thuật như Equity, Fixed Income hay Derivatives,… thì thầy dạy hay miễn bàn. Tuy nhiên, tôi lại thực sự hứng thú với môn Ethics, thầy thật sự dạy bộ môn này quá sức tuyệt vời. Sau khi học 9 môn của chương trình với rất nhiều kĩ thuật, môn Ethics chính là môn kết lại nhẹ nhàng và sâu lắng nhất. Tôi thực sự thấy được trách nhiệm của một member của Hiệp hội và đạo đức nghề nghiệp của một người làm nghề được đẩy lên CAO NHẤT, phải thực sự có trách nhiệm với thị trường, với client và với employer. Thật sự, tôi yêu chương trình CFA và thật sự khao khát trở thành 1 Charterholder trong tương lai.
Viết dài dòng thế thôi, tôi để lại hình ảnh thành quả kì thi gần nhất của tôi (CFA lv2 November 2021). Chúc ai đang loay hoay trên con đường học CFA sẽ tìm được trung tâm ưng ý nhất. Nếu ai quyết định chọn Kiwimi-CFAcoach thì phải thật sự nỗ lực nhé, để đổi lại những giờ giảng tuyệt vời đó, học viên thật sự phải nghiêm túc và cống hiến cho việc học, nếu bất kì ai có thái độ không nghiêm túc, thầy Sang sẽ mời ra khỏi lớp không thương tiếc, có thể là đuổi học và rất nhiều “đồng âm” của tôi đã ra đi.

Ngọc Loan

5/5
Logo25
Học xong chỉ thấy là thật may mắn vì đã học ở Kiwimi-CFAcoach.
Thầy dạy dễ hiểu, sâu sắc, nhiệt tình, ứng dụng thực tế, mở chart, BCTC các cổ phiếu cụ thể để phân tích. Nếu tự đọc sách khó có thể hình dung và hiểu tường tận như vậy.
Thầy quan tâm từng học viên, nhận xét từng điểm mạnh, điểm yếu của mỗi học viên để mọi người cải thiện, phát huy.
Đừng lo học 3 tiếng mỗi buổi sẽ đói bụng. Yên tâm, thầy sẽ lo tất.

Dong Nguyen Dong Nguyen

5/5
Mình hồi tháng 2/2021: “Thầy ơi. Em không có base tài chính, em có thể theo nổi chương trình học không ạ?”.
Also mình cách đây vài ngày: “Thầy ơi. Em đậu rồi, em cảm ơn thầy nhiều” (may mắn lọt top 10% thí sinh cao điểm nhất của kì thi CFA Level I tháng 11/2021 nữa hi hi)
Học ở Kiwimi-CFAcoach thật sự đã đem lại cho mình rất nhiều điều, không chỉ dừng lại ở kiến thức mà còn là những trải nghiệm đáng quý.
Những bài giảng của thầy Sang luôn rất thú vị, tràn đầy năng lượng và nguồn cảm hứng. Đúng như những gì thầy luôn nói, kiến thức thầy dạy không phải chỉ để đi thi, mà là để đi làm, để vận dụng vào cuộc sống.
Tại đây, mình còn được học tập, làm việc nhóm cùng rất nhiều học viên xuất sắc, có thêm cho mình một nhóm bạn mới, vẫn giữ liên lạc và đi chơi với nhau tới tận bây giờ.
Đối với bản thân mình, việc học ở Kiwimi-CFAcoach là một minh chứng rõ ràng cho câu nói: “Nothing is impossible”.
Cảm ơn thầy Sang, cảm ơn Kiwimi.
94947232 1549447065233234 6322743956283064320 N

Minh Thu Vu

5/5
Dscf5466 1
Mình vô tình đăng kí học lớp CFA online của thầy Sang. Trên mạng có rất nhiều khóa bán tài liệu để học onl nên lúc đầu mình cũng mường tượng ra kiểu như thế nhưng lúc vào học rồi mới thấy khác hoàn toàn. Trải nghiệm học onl y như học tại lớp luôn đó ạ, tương tác trực tiếp với thầy mỗi buổi học và thầy kiểm tra tiến độ rất gắt gao nên bạn sẽ phải luôn trong tình trạng suy nghĩ khi nghe giảng và sẵn sàng trả lời câu hỏi. Khối lượng kiến thức mình nhận được từ thầy ít nhất phải gấp 2 3 lần những con chữ thuần túy trong sách. Những bạn không ở tphcm cũng có thể hoàn toàn an tâm đăng kí học ạ!
I would totally recommend Kiwimi-CFAcoach classes for anyone interested in finance area. The guidance and lectures provided by the dedicated instructor – Mr Nguyen Hong Sang would help you deepen your knowledge a lot. Working alongside great people like him and your classmates would have a huge influence on your personal development and career progression. My class was always filled with supportive and positive vibes. Mr Sang is currently expanding his market and I hope everyone will have the chance to access and experience his classes soon 🙂

Trường Nguyên

5/5
Đầu tiên phải nói đến là không khí lớp học: Nó rất chi là thoải mái và thân thiện. Việc học + tiếp thu kiến thức được đặt lên trên hết, tuy nhiên kế đó là những buổi party trong giờ cũng ngẫu hứng lắm nhé các bạn (mình quen được nhiều người mà mình không tưởng tượng được á).
Xét đến kiến thức thì mình được học hơn cả 10 môn học: Đó là lý thuyết, đó là thực tế ứng dụng và mình thấy quan trọng nhất là TƯ DUY để phát triển. Học abc xyz thì quá đơn giản ở bất cứ đâu, còn mà để phát triển tư duy thì mình thấy ở đây thầy Sang đã cho mình và các bạn cùng khóa khá nhiều (còn nhiều anh/chị của mình cũng đã học ở đây)
Và sẽ có cơ hội X2 tài khoản nhờ quen “ông thầy CFA” nha các bạn! Mình đánh chứng lên tay hẳn :)) hehe
Logo30 Min Min

Huyen Tran

5/5
67615660 555125361818619 6070214340433149952 N

Học với Kiwimi-CFAcoach theo mình là 50% auto đậu, còn lại là sự nghiêm túc rèn luyện dành thời gian của bản thân. Mình đỗ 3 levels đều trong 1st attempt và đó là nhờ thầy rất nhiều. Cảm ơn thầy!

Kim Ngân Triệu

5/5
Cá Nhẩy
Mình theo học CFA đơn giản vì thích và muốn có cơ hội ứng dụng kiến thức đó trong thực tế. May mắn Level 2 mình được tham gia lớp tại Kiwimi-CFAcoach. Thời gian đầu đến lớp, mình nghĩ bụng “Quái, Thầy này phong cách lạ lạ nhey” và trong quá trình học mình nhận ra Thầy dạy rất rất có Tâm. Cái này thực sự nghiêm túc nhé, mình nghĩ đây là môi trường đủ đặc biệt để mọi người trải nghiệm, còn “lạ” như thế nào mọi người học để enjoy nha 😉.
Level 1 mình tự học, gần thi ôi thôi rồi lượm ơiiiiiiiii lun, hoang mang vô cùng cực vì lật sách đến đâu thấy mới đến đó, trong trạng thái nhớ nhớ quên quên. Mình thấy sự khác biệt rất rõ trong quá trình học của mình, học với Thầy kiến thức được sâu chuỗi hệ thống bài bản, Thầy vẽ ra bức tranh tổng quát là xương sống để tụi mình bám vào đó tư duy, ví dụ thực tế bám sát nội dung + qua cách kể chuyện của Thầy mình nghĩ cũng tăng khả năng liên tưởng, ghi nhớ trong phòng thi.
Ta răng, và đây là kết quả các lớp CFA của Thầy Sang trong kỳ thi 2020 vừa rồi, sau thời gian dài Thầy trò khổ sở vì dịch Covid, Level 1 9/10 passed, Level 2 20/22 passed, Level 3 7/10 passed. Số liệu nói lên tất cả hen – đặt thời gian, tiền bạc, công sức đúng nơi đúng lúc bạn sẽ thấy lựa chọn Kiwimi-CFAcoach bây giờ là lựa chọn xứng đáng.
Chào quyết thắng hội những người “cùng khổ” vì CFA 😅😅

Sydney Nguyen

5/5

Thầy cực kỳ giỏi và có nhiều tâm huyết với nghề. Thầy cũng có biệt tài đoán đề rất tỉnh và đẹp trai. Mạnh dạn đăng ký lớp CFA của thầy Sang để pass trong chớp mắt nhé mọi người ơi!! – Một học viên đã đậu L3 cho hay

4093554

Trung Tran

5/5
Dscf5493
Một lớp học đoàn kết, thầy dạy, trò trao đổi. Mình recommend lớp thầy Sang cho bạn nào muốn một trải nghiệm học hiểu và hiểu kiến thức của CFAI. Thầy chuẩn bị bài khá kỹ và sẵn sàng trao đổi đấu tay đôi với học viên. Những cuộc trao đổi này giúp hiểu rõ vấn đề hơn và nhớ materials lâu hơn. Ngoài ra chiêu đoán cách ra đề cũng không phải dạng vừa đâu.
 

Hồng Nhung Hoàng

5/5
Một khoá học đáng để trải nghiệm, nơi mà chữ TÂM được đặt lên trên tất cả. Thầy Sang ko chỉ dạy chúng tôi những kiến thức trên sách vở, mà hơn thế nữa, thầy còn chỉ cho chúng tôi cách ứng dụng những lý thuyết khô khan ấy vào công việc; dạy chúng tôi cách làm người 🙂
Cảm ơn thầy, người dù đau ốm vẫn cố lên lớp để chúng tôi kịp bài học, luôn hết mình vì học trò.
81714431 2238744516432084 8791413608094367744 N

Thanh Trúc Ngô

5/5
106365255 1599135013597772 8003781658234686777 N
Với mình, việc học CFA chưa bao giờ là dễ dàng! Với 10 môn học cùng khối lượng kiến thức dày đặc, CFA dễ dàng đánh gục tinh thần của các sĩ tử kể cả khi họ chưa bước vào phòng thi. Mình đã từng có kinh nghiệm tự học CFA level 1 trước khi đến học CFA level 2 ở Kiwimi-CFAcoach. Điều khác biệt rõ nét nhất mình cảm nhận dc khi học CFA level 2 ở Kiwimi-CFAcoach đó chính là việc liên kết các bài giảng vào thực tế của thầy Sang khiến cho mình hiểu hơn, ngấm hơn và nhớ lâu hơn những bài học từ chương trình CFA. Ngoài ra, việc học tại đây không chỉ dừng lại ở việc học để thi đậu, mà học còn để vận dụng, để xây dựng và để đóng góp. Đây chính là value added chỉ có tại Kiwimi-CFAcoach 😃
 

Thục Thân

5/5
Mình cảm thấy rất vui vì đã quyết định học Level 2 tại trung tâm Kiwimi-CFAcoach. Giữa việc tự học Level 1 và học Level 2 với thầy Sang, mình thấy có rất nhiều khác biệt.
Không chỉ về điểm số, mà mình còn có sự hiểu tốt hơn về kiến thức. Thầy Sang có khả năng truyền tải và hệ thống hóa khối lượng kiến thức khổng lồ thành một thứ dễ hiểu hơn. Trên lớp, thầy không phải “dạy cho xong” mà luôn muốn học trò phải thực sự hiểu, và quan trọng nhất có thể ứng dụng vào công việc. Thầy có những liên hệ thực tế và khuyến khích mọi người đưa ra quan điểm và chủ động tư duy. Những lúc mọi người mất tập trung hay lơ là, thầy lập tức uốn nắn ngay.
Việc đi học còn giúp mình quen được nhiều anh chị, bạn bè. Dù mỗi người đều bận việc đi làm, gia đình nhưng tất cả đều cố gắng học, đến lớp với tinh thần tập trung cao độ. Mọi người đều chung chí hướng và khích lệ nhau học tập, chỉ dẫn nhau, chứ không hề xem nhau là “đối thủ”. Nhờ đó, mình luôn tìm thấy niềm vui khi đến lớp.
CFA là 1 hành trình rất gian nan, và thật may mắn là mình tìm được nơi học chất lượng thế này.
Dscf5370

Chu Đức Vĩnh

5/5
117194972 1646529672191639 6615430576012808659 O

Số liệu đủ để nói lên tất cả: 2 khóa mình học pass rate của lớp đều trên 90% trong khi pass rate cho 2 đợt thi này ở ngoài là 41% và 55%.

Châu Diệp

5/5

Đối với bản thân mình thì tham gia học tại lớp Kiwimi-CFAcoach của thầy Sang chính là một quyết định hết sức đúng đắn. Đến với lớp học mình không những được cung cấp những kiến thức chuyên môn về lĩnh vực tài chính đầu tư mà còn học hỏi thêm được nhiều những kinh nghiệm thực tế về công việc cũng như các cách áp dụng kiến thức hiệu quả nhất trong thực tế. Ngoài ra tinh thần “As One” của lớp học cũng là một trong những điều làm nên thương hiệu của Kiwimi-CFAcoach, mọi người trong lớp luôn giúp đỡ lẫn nhau, sẵn sàng chia sẻ và bổ sung kiến thức cho nhau.

Tuy rằng khoảng thời gian học tập không ngắn cũng không dài nhưng cũng đủ để mình cảm nhận được chất lượng kiến thức cũng như sự nhiệt huyết trong từng bài giảng của thầy Sang. 

Cám ơn thầy Sang và mọi người nhiều và hẹn gặp lại mọi người trong lớp học gần nhất ^^.

Hoàng Minh Tú

5/5
81546896 522294348632339 85758453812822016 N

Khoảng thời gian 6 tháng qua chắc rất khó để quên đối với em. Chắc đó là lần đầu tiên em cảm thấy nghiêm túc với việc học hành và cuộc đời mình đến vậy. Cảm ơn thầy đã ở bên cạnh để tận tình truyền đạt kiến thức bổ ích trong quá trình đó. Đặc biệt là luôn đẩy tinh thần của tụi em lên mỗi lúc cần thiết. Nhờ thầy mà không những kiến thức về tài chính mà kiến thức ẩm thực đều tăng lên đáng kể. Mỗi lần được ăn cảm thấy vô cùng hạnh phúc hí hí. Không có gì hơn, em chúc thầy có thật nhiều sức khỏe và nhiệt huyết để tiếp tục con đường của mình.

Việt Cường Đặng

5/5
Core Values Compass E1542392031590

Nói về CFA thì mình đã được biết từ thời sinh viên nhưng thật sự nghiêm túc đến với CFA thì có lẽ từ khi gặp Thầy Sang. Sau khi kết thúc khóa học CFA Level I, hai điều mà mình đạt được khi tham gia học tại Kiwimi-CFAcoach là:”Khi làm điều gì cũng phải thật sự nghiêm túc, nếu không sẽ chẳng đến đâu, lãng phí thời gian, tiền bạc” và “Học CFA tại Kiwimi-CFAcoach không chỉ hướng đến việc thi cử mà còn có thể áp dụng vào công việc thực tế”. Nếu bạn muốn bắt đầu hành trình CFA mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì Kiwimi-CFAcoach là một nơi phù hợp để bắt đầu và ở đó có một người Thầy đúng nghĩa là một người Thầy.

Cám ơn Thầy nhiều và mong Thầy giữ gìn sức khỏe.

Phương Danh

5/5

Sau 2 tháng lo âu, thấp thỏm chờ đợt, tôi vừa nhận được kết quả Passed CFA level I – kết thúc hành trình 7 tháng chinh phục nó. Ban đầu trước khi đi học, tôi cứ nghĩ CFA khó lắm, ai ngờ vào học rồi thấy khó thật chứ không phải đùa :)) 

Ở Kiwimi-CFAcoach, tôi được “bắt buộc” phải hiểu những kiến thức nền tảng, cơ bản từ gốc rễ, không phải các tips, hay học như đi dự giờ kiểu ông bà anh. Tôi học được cách suy luận những thứ khó nhằn, trừu trượng về bond hay interest rate, … trong môn Fixed income dễ dàng hơn. Tôi còn được nghe “chửi” theo cách rất sang từ Thầy Sang :)) Đó là những lời nói hơi “khắc nghiệt”, nhưng sâu trong lòng luôn muốn học trò mình tốt lên từng ngày. Đó là những lần “la mắng”, người nghe không mệt mà người chửi bức bối đến phát bệnh :(((( Thầy luôn nhận ra điểm mạnh khuyến khích phát huy, điểm yếu cần khắc phục, luyện tập thêm của từng học trò. 

Cám ơn Thầy, một người luôn tận tâm với nghề.

P/s: Ai đang có ý định học CFA thì đăng ký học lẹ, chứ lơ ngơ hết chỗ đó nhé :)))

54200853 1189181101259834 4987436553782427648 N

Anh Quoc Viet Nguyen

5/5
81714431 2238744516432084 8791413608094367744 N

The guy knows what he is doing at a deep level! He is a Great lecturer whose hands on experience on stock market and derivatives. His lectures would give you a thorough understanding of the volatile market, crazy economies all around the world, or “mass destruction” financial products.
He shall make you grasp things easily as you are approaching tough, mind-boggling topics such as LIFO Reserve, finance lease, or operating lease, to name but a few.
Highly recommend! 5*

An Jerry

5/5

Vừa vặn 1 tuần không còn đến lớp nữa, ngẫm lại “tốt nghiệp” Kiwimi-CFAcoach level I chính là một niềm tự hào của mình trong năm nay. Bởi vì:

1) Lớp học rất giá trị, hơn cả một khoá học. Nhờ những lời la mắng của thầy, của bạn bè đồng đội, bản thân mới đủ ý chí cố gắng hết mình để hoàn thành kì thi một cách tốt nhất. Vừa đi làm, vừa đi học, nếu không có áp lực từ thầy, mình nghĩ không thể nào 4h30 sáng đã tự động dậy học bài, rồi sau đó cứ bình thường 8h đi làm. Tới trưa lại tranh thủ làm practice online theo lời thầy, 1h lại vào làm. Rồi 6h tối tới lớp, nghe thầy đùa dăm ba câu xả stress rồi lao vào cày chiến với CFA. Mình nghĩ bạn nào đang đi làm, có ý định học CFA, thì đây là khoá học tốt nhất phù hợp. Vì đi làm sẽ có nhiều cái “khó”, nếu không có người đưa vào khuôn phép, rất khó để bền chí mà chiến với CFA.

2) Điều mình cảm thấy rất ý nghĩa ở lớp học này là mình có đồng đội. Chưa thấy cái chỗ học nào mà chia nhóm cho có đồng đội cùng nhau vượt khó như thế này. Học chung với nhau, có chỗ mình dở mà đứa khác giỏi, hú lên 1 tiếng, làm cho ra ngô ra khoai, vậy là tự tin hết học ngu luôn. Có 1 hội chứng là bị cuồng học nhóm. Sau khoá học, điều đọng lại chính là có 1 nhóm học tập, giúp đỡ nhau trong công việc và trong đời sống nữa. Thật sự là vô giá luôn.

3) Thầy Sang dạy 100% HAY VÀ CHẤT. Kiến thức thấm vô cùng. Bằng chứng là sau khi thi, ngay giữa cuộc họp trong công ty, mình đã tự tin nói về chuẩn IFRS vs GAAP trong việc hạch toán chi phí R&D các cty về IT và dược. Tự tin là mình không sai. Và sau đó thì được khen. Cảm giác bản thân có năng lực vững chắc nó đã lắm. Đây là điều vô cùng vô cùng có giá trị mà mình nghĩ, học ở Kiwimi-CFAcoach không chỉ đơn giản là học để thi, mà học để có thêm kiến thức, xây nền móng vững chắc cho con đường sự nghiệp tương lai.

Vậy nên, tốt nghiệp được rồi thấy tự hào vì mình không bị đuổi giữa khoá :))). Mình nghĩ là, ai có cơ hội thì cứ join khoá học, để cảm nhận cái HAY và CHẤT của lớp học có 1-0-2 này.

P/s: Cảm ơn thầy Sang đã tiếp cho em sức mạnh, tạo điều kiện cho em có thêm bạn bè để em cố gắng hết sức mình hoàn thành kì thi.

Đọc thêm

Ngân Đỗ

5/5

Sau 6 tháng học tại Kiwimi-CFAcoach, mình cảm nhận nơi đây như một gia đình lớn thực sự, đủ yêu thương, đủ bảo bọc nhưng cũng đủ kỹ luật giúp mình nhận ra nhiều bài học thực tế đáng quý. Chỉ vỏn vẹn 6 tháng, mình không những tổng hợp được các kiến thức kinh tế, tài chính trong suốt 4 năm đại học, mà còn rèn luyện được tư duy phản biện, cách nhìn nhận và suy luận bản chất vấn đề. Mỗi buổi học trôi qua, mình đều cảm thấy bản thân được trưởng thành hơn. Thầy luôn tận tâm giảng dạy, cố gắng truyền đạt tốt nhất có thể để tất cả mọi người trong lớp hiểu được bản chất vấn đề (bài học) một cách rõ ràng, cặn kẽ, không- bỏ- rơi- một- ai! Ngoài kiến thức CFA, điều ấn tượng động lại trong mình nhiều nhất chính là những bài học cuộc sống về thái độ, về kỷ luật, về sự quan tâm và chia sẻ, đó cũng chính là sự- khác- biệt mình nghĩ ít trung tâm nào có thể làm được như lớp học Thầy Sang. Thực sự học được rất nhiều, theo đúng bản chất của nó! Học CFA không dễ dàng nhưng nhờ có mọi người, chặng đường 6 tháng qua trở nên “đẹp và xứng đáng” hơn bao giờ hết! Em cảm ơn Thầy, các anh chị và các bạn rất nhiều! Hi vọng được gặp lại mọi người trong các chặng đường kế tiếp…!

Tien Hoang

5/5

Đối với mình, đi học là phải vui. vì mình đã dành 12 năm phổ thông và 4 năm đại học học thụ động, nên khi được tự do chọn kiến thức sẽ học, mình chọn cách học vui- Kiwimi-CFAcoach là một nơi mang lại niềm vui khi đi học.

Học CFA không phải đi học trung tâm là pass, mà quan trọng là phải tự học. Thầy Sang là người truyền cảm hứng cho việc học rất tốt ^^, post thỉnh thoảng hơi dài dòng (:v :v :v em xin lỗi thầy) nhưng đọc thấm, hèn gì học trò ai cũng quý thầy.

Thích thầy nhất ở khoản hay bao ăn, bao uống, mở mang cả học vấn và kiến thức ẩm thực

Pass level 1 với overall 90% mới dám lên rate 5 sao. 

Logo13 Min

Truong Xuan Nguyen

5/5
Logo27

Giảng viên truyền đạt cực kỳ hay thông qua các ví dụ thực tế, gợi cho người học sự tò mò mà thông qua đó có thể hiểu rõ và áp dụng kiến thức như thế nào.

Chỉ có thể diễn tả trong hai từ “TUYỆT VỜI”.

Dam Hanh Tam

5/5

Do you recommend Kiwimi-CFAcoach? Có có và có !!

Chỉ hận không cách nào mang thầy Sang ra Hà Nội được 🙁 

What do you recommend about Kiwimi-CFAcoach? Môi trường học chia sẻ, thầy giáo tâm huyết với cách giảng dạy dễ hiểu

Highly Recommended

Cảnh Hoài

5/5

Rate 5 sao cho Kiwimi-CFAcoach. 

Mình là người đã thay đổi khá nhiều nghề, học tràn lan và thử nhiều môn để tìm kiếm bản thân mình thật sự thích cái gì. Thử nhiều, nhưng đa phần là thất bại hoặc không đạt được trình độ mình mong muốn. Đăng kí vào Kiwimi-CFAcoach với tâm thế là có thể mình sẽ bỏ ngang giữa chừng, rồi đi kiếm một cái khác để tìm kiếm “con người thật của mình”. Trước khi đăng kí có nhiều thông tin, nhiều người rỉ tai là cái này khó lắm, học cũng chả áp dụng được tại Việt Nam; tiền thi mắc, thời gian thì túng thiếu, để thời gian đó đi kiếm tiền còn hơn… Chim lợn thì nhiều nhưng động lực thì thiếu. Cũng may là mình đã quyết định đăng kí và theo được tới hết khoá học, rồi đạt được bước đầu tiên của CFA Program luôn! Bên cạnh đó thì cũng tìm thấy được nhiều cái thú vị hơn những điều tiêu cực kể trên; được tiếp thêm động lực để tìm được con đường sẽ theo đuổi, phấn đấu tới cùng.

Đăng kí học tại Kiwimi-CFAcoach bạn sẽ đạt được nhiều thứ hơn là những con điểm thi. Đó có thể là những mối quan hệ mới và có cùng chí hướng, tìm được con đường để toàn tâm toàn ý theo đuổi, những chia sẻ không chỉ về kiến thức tài chính – ngân hàng, kế toán mà còn là cuộc sống, gia đình… thông qua việc truyền dạy của một ông thầy khó tính nhưng tâm huyết với thế hệ trẻ, trendy nhưng nghiêm túc trong giảng dạy

Cảm ơn thầy lần nữa nha!

Hữu Nguyên

5/5

Kiwimi-CFAcoach sở hữu một môi trường học ấm cúng, giảng viên chuyên nghiệp, giúp học viên nắm được cốt lõi vấn đề một cách dễ hiểu nhất. Ngoài những buổi học trên lớp với vô vàn đồ ăn thức uống thầy bao, thầy còn khuyến khích học viên tự học thông qua việc học nhóm giúp kiến thức đọng lại được lâu hơn. Tóm lại là trên cả tuyệt vời. 

Em thực sự cảm ơn thầy Sang vì 6 tháng qua em đã học được rất nhiều thứ và trên hết em đã pass được kì thi CFA level 1. Hi vọng chặng đường sắp tới học level 2 em lại được thầy tiếp tục tận tình giúp đỡ ạ!

New

Hữu Nguyên

5/5
64702343 2300100670304778 8741342999616684032 O

Kiwimi-CFAcoach sở hữu một môi trường học ấm cúng, giảng viên chuyên nghiệp, giúp học viên nắm được cốt lõi vấn đề một cách dễ hiểu nhất. Ngoài những buổi học trên lớp với vô vàn đồ ăn thức uống thầy bao, thầy còn khuyến khích học viên tự học thông qua việc học nhóm giúp kiến thức đọng lại được lâu hơn. Tóm lại là trên cả tuyệt vời. 

Em thực sự cảm ơn thầy Sang vì 6 tháng qua em đã học được rất nhiều thứ và trên hết em đã pass được kì thi CFA level 1. Hi vọng chặng đường sắp tới học level 2 em lại được thầy tiếp tục tận tình giúp đỡ ạ!

Thu Ngoc Nguyen

5/5

Kiwimi-CFAcoach – Một hành trình trải nghiệm – nhiều cung bậc của tuổi trẻ.

Cám ơn thầy vì sự đồng hành và quan tâm, cám ơn những người bạn đã luôn có nhau trong suốt chặng đường.

Hãy thử cho mình cơ hội dám hết mình với một điều gì đó, chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc dù bất cứ kết quả thế nào ở cuối con đường.

81714431 2238744516432084 8791413608094367744 N

Hoàng Nguyên

5/5
Vi Sao Khac Biet
Đến với khóa học của thầy một cách tình cờ, nhưng mình đã rất tự hào vì được vô tình đến học thầy. Cơ hội được gặp gỡ với các bạn thật sự giỏi, những con người có chí hướng. Với cách học và làm việc theo nhóm, các bạn trong cùng 1 nhóm đã tạo ra những “áp lực” cho nhau, không ngừng thôi thúc nhau học. Và cũng ra sức ăn, chơi rất nhiệt tình. Từ những cảm xúc vui, buồn, cho tới sự sợ sệt khi kỳ thi sắp bắt đầu, cùng nhau an ủi, động viên nhau, cho mình 1 cảm xúc thật lạ, như thể không còn là lớp học nữa, mà là 1 gia đình thật sự. Được học tập và làm việc tại đây 6 tháng, nhưng giá trị của 1 cộng đồng tích cực, giá trị của 1 người thầy thật sự. Mình như vừa được nạp 1 lượng công lực tương đương 6 năm ở ngoài. Thầy là 1 người thầy thực sự, không ngừng nỗ lực còn hơn cả những người đi thi CFA. Những lúc thầy xuất viện gấp chỉ để kịp trao thêm 1 ít kiến thức, hoặc ôn lại những bài cũ để các bạn nhớ lâu hơn, hay thậm chí có những lúc chỉ để mua cho cả lớp mỗi bạn 1 ly trà sữa ngon lành, rất đáng kính trọng, giống như người cha ốm đau xuất viện đi thăm đàn con lam lũ. Cá nhân mình đã Pass được Level 1, nhưng một cách khá chật vật vì mình không giỏi. Những lúc làm các loạt bài test trong lớp, mình đã luôn đạt điểm thấp, luôn nằm trong diện yếu kém của lớp, mặc dù đã nỗ lực rất nhiều. Cho tới khi ngày thi sắp đến, thầy đã không ngần ngại kèm và dạy lại thêm 1 lần nữa cho các bạn yếu, bằng một cách rất ân cần, đôi lúc có 1 chút áp lực tí. Sửa lại thói quen sinh hoạt của mình, cho mình vào khuôn khổ hơn và mình đã dần quen với lối sống “thức khuya dậy sớm”, và cuối cùng mình cũng đã Pass Mình đã từng nghi ngờ về Pass rate 90% ở đây, nhưng hơn ai hết, mình đã trải nghiệm, và nhận thấy, không có gì là nói quá cả. Nó phản ánh cách giảng dạy, cách thôi thúc học viên, động viên, tạo áp lực cũng như truyền cảm hứng của thầy, Mình tin rằng, bất cứ ai hoc thầy, đều sẽ có cảm giác tương tự. Pass rate cao vậy hoàn toàn hợp lý. Vậy nên những ai đọc bài review này, hãy tự trao cho mình cơ hội được học tập và làm việc cùng thầy, mình tin rằng, học với thầy sẽ không chỉ thấy kết quả từ điểm thi, mà còn giúp các bạn phát triển được bản thân thông qua việc thay đổi lối sống tích cực hơn, được tiếp xúc với nhiều anh chị giỏi, chung tay tạo nên 1 cộng đồng tri thức. Chân thành cảm ơn thầy Sang, đồng cảm ơn thầy Hoàng Nam và thầy Hữu Nguyên, những giảng viên đa tài, tài sắc vẹn toàn. Chúc lớp học của thầy luôn đạt được pass rate cao, luôn có nhiều học viên theo đuổi, và chúc thầy năm mới nhiều sức khỏe, thành công, thịnh vượng

Đọc thêm

Tran Nguyen

5/5

Sau 6 tháng học CFA lớp Thầy Sang, đây là lần đầu tiên mình được tiếp cận với cách dạy hoàn toàn mới lạ nhưng rất rất hiệu quả. Với Thầy, bản chất và tính ứng dụng của vấn đề luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Thầy luôn “bắt” lớp luôn luôn phải tư duy để trả lời thông qua những câu hỏi được đặt ra thay vì chỉ có việc thụ động nghe giảng. Thầy còn “cố tình” sắp xếp nhóm để mọi người có cơ hội học hỏi lẫn nhau, khai thác điểm mạnh và cải thiện điểm yếu bản thân. Nhờ đó mà kiến thức đến với mình một cách tự nhiên nhất và đương nhiên cũng đọng lại lâu nhất.  Mình cảm thấy rằng mình đã trưởng thành rất nhiều so với mình với đây. Trưởng thành ở đây không  những thông qua những kiến thức tài chính qua những buổi học mà còn là N bài học về sự cố gắng, nỗ lực của Thầy. Chính điều đó đã góp phần tạo động lực cho mình. Mình rất biết ơn khi có được cơ hội được gặp, được học hỏi từ Thầy và các anh chị. Trong tương lai, mình sẽ luôn luôn chọn Kiwimi-CFAcoach cho những chặn đường tiếp theo để hoàn thiện ước mơ của mình.

82348705 821229655031594 7820212290040365056 N

Ngân Nguyễn

5/5
81296747 2602199919905756 7293010835482345472 N

Không đơn giản chỉ là một khoá học nơi bạn đến chỉ để nhận
kiến thức rồi tự lo cho bản thân. Ở Kiwimi-CFAcoach, thầy Sang sẽ dạy đến cả cách
đối nhân xử thế, quan tâm giúp đỡ lẫn nhau, không bao giờ được bỏ cuộc. Kiến thức
chỉ thực sự có ích khi bạn hiểu được tường tận, áp dụng vào thực tiễn đời sống,
từ đó bạn sẽ cảm thấy ham thích, có động lực cố gắng nhiều hơn. Sáu tháng từ
khi bắt đầu học level 1 là khoảng thời gian mình sẽ không bao giờ quên. Cám ơn
thầy, người truyền cảm hứng, tạo ra một tập thể cùng nhau chia sẻ kiến thức lẫn
kỉ niệm để chúng em có một mùa học thi rất vui và thành công vượt hơn mong đợi ạ.
Chúc Thầy và Kiwimi-CFAcoach ngày càng thêm phát triển, thêm giá trị lan toả cho
nhiều thế hệ trẻ nữa ạ!!!

Huynh Ai Thu

5/5

Nếu chỉ đơn thuần là nơi học CFA thì không đủ để nói về #CFA_Tutorial.  

Ngoài kiến thức CFA, thầy Sang luôn luôn chia sẻ, “hỏi” để học viên liên hệ áp dụng thực tế.  

Học từ gốc rễ, học để hành. 

Một chặng đường 6 tháng, không chỉ là con số, kiến thức mà còn học cùng nhau phát triển, cùng nhau tốt hơn. 

Pass rate 91% không phải là con số quá bất ngờ cho chặng đường 6 tháng nỗ lực cùng nhau. 

Cảm ơn thầy Sang, cảm ơn Kiwimi-CFAcoach

Logo28

Võ Trọng Tiến

5/5
60287439 1233849046793039 5546721718984245248 O

Khóa học CFA L1 đã kết thúc, kết quả của cả lớp rất cao, pass rate 91%, điều tuyệt vời này là sự nỗ ực cố gắng của cả lớp, và nhất là Thầy Sang, Thầy dạy rất nhiệt tình, rất tâm huyết và thương học sinh như con, em của mình. Ngoài được dạy kiến thức CFA thì còn được Thầy truyền tải kinh nghiệm đầu tư trên thị trường và Thầy đã dùng kiến thức CFA để đầu tư như thế nào, Thầy đặc biệt quan tâm tới từng bạn trong lớp, biết được các bạn đang mắc vấn đề gì, khó khăn ở đâu và Thầy luôn giúp các bạn giải quyết được. Chỉ vỏn vẹn 6 tháng học ở đây, mình cảm thấy trải nghiệm nơi đây nhiều hơn rất nhiều so với 4 năm học ở Đại học, có thêm những người bạn mới, mối quan hệ mới, mọi người đối xử với nhau theo một phong cách rất là Sang, như một gia đình vậy!

Trần Nguyễn Hoàng Thư

5/5

Có thể nói đây là 6 tháng thú vị nhất trong những năm đại học buồn chán vì
những bài giảng trên trường. Nhờ có Kiwimi-CFAcoach và thầy Sang mà mình đã
cảm thấy việc học thú vị hơn và giúp hiểu hơn những điều học trên trường nữa. 
Những kiến thực học được không chỉ là những gì ghi trên sách vở mà còn là
những kinh nghiệm thực tế, những phương pháp vận dụng những kiến thức đã
học( mà trước đây mình nghĩ nó rất vô dụng) vào thực tế như thế nào,…..
Thầy là một người rất đáng kính trọng. Dù là những khi bị bệnh nhưng nếu có
tiết thì thầy vẫn cố dạy. Những tiết dạy của thầy không hề khô khan mà đầy ấp
tiếng cười.
Nhờ Kiwimi-CFAcoach mà bản thân mình thay đổi rất nhiều. Từ một đứa không biết
tài chính là gì, đăng ký học chỉ vì mấy đứa bạn cũng học, mình đã thay đổi rất
nhiều, biết nhiều hơn, suy nghĩ thận trọng hơn,…
Cảm ơn Kiwimi-CFAcoach và thầy Sang nhiều lắm ạ

Nguyễn Thanh Bình

5/5

Tại Kiwimi-CFAcoach, việc học và hiểu bản chất vấn đề được đặt lên hàng đầu, Thầy Sang luôn chú trọng tính ứng dụng của từng môn và sự kết hợp tổng thể của các môn, cách tiếp cận vấn đề rất logic, điều này khiến cho học viên cảm thấy chương trình CFA không còn khô khan, mà ngược lại rất dễ thấm vào người, để từng bước xây dựng nền tảng kiến thức trong lĩnh vực tài chính nói chung và tài chính đầu tư nói riêng. Càng lúc tôi càng cảm thấy bị thu hút bởi chương trình CFA và cách giảng dạy của Thầy Sang tại Kiwimi-CFAcoach, đi kèm với đó là một môi trường học tuy “khắc nghiệt” nhưng chân thành và cởi mở giữa giảng viên và học viên, giảng viên như bung hết công lực, sức khỏe và kiến thức thực tế để truyền đạt lại cho học viên của mình. Kết quả kỳ thi CFA Level 1 Dec 2017, tôi pass 10 môn trên 70% và may mắn lọt vào top 10% thí sinh có điểm thi cao nhất trong đợt thi này, và tôi dành sự cảm ơn chân thành và đặc biệt này gửi đến Thầy Nguyễn Hồng Sang. Chúc Thầy luôn mạnh khỏe để tiếp tục đồng hành cùng Kiwimi-CFAcoach.

Nguyễn Hoàng Tấn

48383461 2170323676615812 5928598780373893120 N
Khi tìm đến một nơi để học, một lớp học mọi người thường tìm kiếm những gì? Là nơi để học hỏi kiến thức, là một căn phòng có thầy giáo và học sinh? Không, điều thật sự làm nên một lớp học đối với tôi không đơn thuần là học được kiến thức, đó còn là cả một sự gắn kết giữa mỗi con người trong lớp học đó. Từ những bậc mẫu giáo, tiểu học hay trung học ai cũng đã bỏ ra khoảng thời gian đến hơn chục năm để học những những điều căn bản nhất. Học là một quá trình dài, có những thứ học đếm bằng năm, cũng có kiến thức ta học trong khoảng vài phút. Và giờ đây tôi đã hoàn thành một cuộc hành trình nữa, trong vòng 5 tháng dài dẳng. 5 tháng này đã khiến tôi được quay lại một lần nữa thời kì mà tôi còn được học trong một lớp học thuở nào. Khi lên đại học, thiết nghĩ tôi đã có tư duy là mình phải cố gắng học cái này, tạo mối quan hệ với người kia, rang lấy kinh nghiệm gí đấy biết đâu sau này nó sẽ giúp đỡ mình tìm được một công việc. Và không chỉ mình tôi, mà tôi có cảm giác là rất nhiều những người bạn cùng trang lứa với mình cũng vậy. Những giờ học trên trường đại học bỗng trở thành những khung giờ “phải đến chỗ này mấy tiếng, check-in rồi đi về”. Hầu như không còn những giờ học đam mê như ngày nào. Cũng phải thôi vì chỉ khi nào học nhưng gì mà bản thân thấy thú vị thì con người ta mới chăm chú và thật sự đam mê, học hỏi. Nhưng từ khi vào lớp học mang tên CFATutorial này, tôi đã trải nghiệm lại 1 phần nào đấy những thứ tưởng như đã rơi vào dĩ vãng. Một lớp học thật sự ý nghĩa. Những con người của đa dạng các lứa tuổi và cùng nhau đùa giỡn, cười thật vui vẻ. Tất cả cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với nhau, giúp đỡ nhau bên những bài học mệt mỏi nhưng thú vị. Tuy mọi người đã có tuổi và có sự già dặn của riêng mình nhưng để thoải mái thể hiện được với nhau những điều mà không phải ai cũng muốn thể hiện ra thật sự là điều mà tôi đã tìm rất lâu rồi. Tuy chỉ là một phần thôi nhưng cũng đủ để một con người sống chủ yếu dựa vào cảm xúc như tôi cảm thấy thoải mái và ấm áp. Ở lớp học này còn có một người rất đặc biệt – thầy Sang. Người thầy của lớp chính là nhân tố chính tạo ra sự gắn kết đó. Một con người rất hồn nhiên nhưng cũng cực kỳ tinh ý, một người cởi mở và thẳng thắn đến mức “phát xít” khiến những trái tim mong manh sẽ dễ bị “ đổ vỡ” nhưng cũng là người giúp cho lớp học này có được cái vẻ mà nó đang có. Những giá trị của lớp học này đều từ thầy mà chuyền tải tới mỗi người. Tùy người sẽ có những cảm nhận khác nhau và tiếp nhận nó khác nhau. Sẽ có người thích, người ghét, người k quan tâm nhưng chung quy lại thì những giá trị này đều là những thứ tốt nhất cho những học trò của mà người thầy này đang dạy dỗ. Bất cứ buổi học nào cũng khiến tôi thầy được sự hết mình của thầy trong từng bài giảng. Mặc dù có những trong lớp có lúc gấp gáp, những lúc chạy đua với thời gian, những giây phút mệt mỏi nhưng chính những giây phút đó lại khiến mỗi học trò gắn kết hơn và chính chúng đã để lại nhiều kỉ niệm trong tôi nhất. Đối với tôi mỗi giây phút trong lớp học này đều quý giá không chỉ những kiến thức học được mà còn là những tính cảm những sự kết nối mà không thứ tiền bạc nào có thể mua được.

Đọc thêm

Nguyễn Đức Trọng

5/5

Thật là tuyệt vời khi pass CFA level III exam với thành tích ở top 10 perceltile. Sung sướng & bất ngờ không thể tả. Đặc biệt là đối với mình vì ngay khi bắt đầu theo đuổi CFA program mình chỉ có ý định học cho biết, đậu level II dường như là điều xa xỉ. Và có lẽ mình cũng sẽ k đạt được kết quả tốt như vậy nếu không học tại Kiwimi-CFAcoach. Biết đến Kiwimi-CFAcoach là cái DUYÊN, qua bạn bè giới thiệu trong 2 tháng học và luyện thi cấp tốc level 2, nhưng gắn bó đến hết level 3 là SỰ THỪA NHẬN & TRÂN TRỌNG. Tại đây mình không chỉ được học những kiến thức quan trọng đủ để pass 2 kì thi level 2&3 mà được hướng dẫn về cách TƯ DUY trong ngành tài chính. Level 3 mình học bài bản để nắm mấu chốt của các vấn đề được suy luận trong ngành tài chính, vận dụng đều vào tất cả các môn. Và hơn hết là bài Essay của kỳ thi level 3, là phần khó nhất của CFA program vì đòi hỏi thí sinh phải suy luận, tư duy đúng và lập luận 1 cách mạch lạc để đạt điểm pass. Với các học bài bản này mình cũng hedge được cả vấn đề học tài thi phận. Ngay cả khi điểm fixed của mình bị dưới 50% dù là môn mình rất tự tin, điểm các môn còn lại vẫn đủ tốt để kéo kiểm overall lên cao hơn 90% điểm của các thí sinh dự thi level 3 trên toàn cầu.

Đối với mình, lựa chọn nơi học phù hợp như Kiwimi-CFAcoach là rất quan trọng để được rèn luyện để có suy luận hợp lý và sắc bén. Nếu chỉ học để pass và không nâng được tầm tư duy trong tài chính đầu tư thì giống như chỉ mới hấp thụ đc 30% cái hay của chương trình học. Quan trọng là xây dựng, bồi dưỡng và nâng tầm tư duy trong ngày ngành tài chính, cũng là trọng tâm mà chương trình CFA hướng tới.

Cuối cùng mình muốn chốt rằng việc lựa chọn nơi học là ở các bạn, hãy phân tích mặt tốt và xấu 1 cách tổng thể và tập trung vào mục tiêu dài hạn, các vấn đề nhỏ nhặt khác thì mình không nên bận tâm vì sẽ không có ai là hoàn hảo về mọi mặt. Quan trọng là ở mình, lựa chọn, tiếp thu và học hỏi cái tốt.

Hùng Vũ

5/5

Mình không phải là dân tài chính, nhưng do làm tư vấn pháp lý trong mảng tài chính nên có nhu cầu tìm hiểu về ngành này để bổ sung kiến thức chuyên môn cho công việc. Loay hoay không biết sẽ học cái gì, ở đâu, thì vô tình biết đến page, biết đến lớp học của thầy Sang. Mạnh dạn đi học thử một buổi miễn phí thì thay đổi hẳn suy nghĩ về tài chính, đặc biệt là CFA. Thầy thì vui thôi rồi, vừa nhiệt tình vừa thương học sinh. Cái mình thích nhất là cách dạy và cách truyền tải kiến thức của thầy, luôn hướng người học đến việc nắm rõ bản chất vấn đề, và đặc biệt những chia sẻ thực tế trên thị trường của thầy liên quan đến bài học giúp mình cảm thấy kiến thức đó thiết thực hơn. Với người ngoại đạo như mình, cách giảng dạy này mới thực sự phù hợp, mình học CFA cũng không cần phải luyện thi để lấy bằng mà cần hiểu vấn đề kinh tế, đầu tư để phục vụ cho công việc. Có thể tự tin khẳng định đây là nơi dành cho các bạn ngoại đạo có ý định chuyển sang ngành tài chính, đặc biệt là đam mê phân tích, đầu tư chứng khoán, có một khởi đầu vững chắc cho tương lai của mình.

Nguyễn Ngọc Huy

5/5

CFA exam is not only a difficult test with A B C answers but also a measure for you to see how hard you have tried and got in 6 months. “Getting the most out of life isn’t about how much you keep for yourself, but how much you pour into others”. With Kiwimi-CFAcoach, learning is a journey that you have to pick up yourself and fight for your aim; however, Mr Sang – one of the most devoted and caring teachers I have met – will always encourage and help you to develop your strength and overcome your weakness. In short, no one can 100% make sure that you will pass the exam but I think the one makes you confident in yourself and your ability to get over the difficulties of the test is the one you need the most.

Trịnh Văn Hà

5/5

Kiwimi-CFAcoach – nơi khơi dậy niềm đam mê.
Tôi ra trường với một niềm đam mê về tài chính nhưng vì hoàn cảnh cần có 1 công việc ổn định để kiếm tiền phụ giúp gia đình trước khó khăn thời điểm đó.
Thế là tôi đã quyết định đi làm tại BIDV. Thế rồi, tôi đã bị cuốn vào vòng xoáy của một nhân viên tín dụng. Sáng dạy chạy thật nhanh đến bấm vân tay rồi lên ngồi làm một mạch để chuẩn bị hồ sơ đem đi tới UBND, hồ sơ tín dụng, rồi chạy lật đật hết phòng công chứng này tới quận kia, có ngày khát khô họng ngoài đường cũng chả thèm để ý. Tối thì lại phải đi nhậu với anh em để gắn kết rồi hẹn gặp khách hàng nọ. Hôm nào cũng phải 10 – 11h mới về tới nhà. 
Thế rồi vòng xoáy ấy tiếp tục quay cho tới khi ngoảnh lại thì đã 2 năm. 2 năm ròng ngày nào cũng như ngày nào, rất nhàm chán. Không biết đầu óc đã mụ mị đi lúc nào để rồi niềm đam mê sâu thẳm trong lòng là làm chứng khoán hoặc liên quan tới tài chính doanh nghiệp đã bị lụi tắt lúc nào không hay.
Rồi một ngày nọ, gặp một đứa bạn và tình cờ biết rằng nó đang học CFA tại Kiwimi-CFAcoach. Tôi đã quyết định đi học thử, và tất nhiên là miễn phí. Lúc đó tới lớp ngồi, nghe thày giảng bài, chao ôi, một cảm giác như những tia lửa đã tắt bỗng nhiên bừng cháy. Và từ đó mình đã quyết định đăng ký học lớp tiếp theo để đi theo con đường của chính mình, đi theo niềm đam mê bao lâu nay bị kìm hãm.
Vì là người đi làm rồi nên kỳ vọng của mình là phải làm sao hiểu sâu được kiến thức và áp dụng được trong thực tiễn. Và lớp học không phụ lòng mong mỏi của mình. Một lớp học gần gũi, thày rất có tâm đối với các bạn và truyền đạt tất cả những thứ gì thày có đặc biệt là kinh nghiệm thực tế. Không những thế, lớp cũng phải học nhóm theo tinh thần là phải giúp đỡ nhau hiểu rõ các vấn đề nêu trong sách và liên hệ với thực tế. Thi thoảng thày hay chạy qua kiểm tra xem nhóm học thế nào và chỉ cách học nhóm cho hiệu quả. Quả thực chưa bao giờ thấy lớp nào lại có người thày tận tâm như thế.
Thày là người luôn có yêu cầu rất cao nên học thày ko thể lơ ngơ được, lúc nào cũng phải trong trạng thái phải hiểu rõ bản chất vấn đề. Nếu chưa hiểu được thì sẽ bị “xoay” tới khi nào hiểu ra được vấn đề mới thôi.
Kiwimi-CFAcoach là nơi tôi tìm lại niềm đam mê của mình và là nơi chắp cánh để ước mơ trở thành hiện thực.
Tôi luôn trân trọng và biết ơn Kiwimi-CFAcoach đã nhào nặn ra chính tôi ngày hôm nay.

Đọc thêm

Huỳnh Anh Huy

5/5

Sau 6 tháng học level 1 ở Kiwimi-CFAcoach, em đã chinh phục thành công đống kiến thức 10 môn to vật vã non-Vietsub mà em từng nhắm nuốt không trôi khi mới bắt đầu. Nhờ thầy hệ thống mà cả mấy chục chương sách đặc chữ trở nên dễ hiểu và dễ nhớ hơn bao giờ hết. Không dừng lại ở việc truyền tải kiến thức mà thông qua các ví dụ, sự kiện thực tế, em được thấy cách thầy vận dụng lý thuyết vừa học để đưa ra quan điểm của mình, đem đến niềm cảm hứng giúp em thấy ham học hỏi và mê nghề hơn, đồng thời ý thức nghề nghiệp cũng được nâng cao hẳn. Thầy yêu cầu cao sự cẩn trọng, minh bạch và trung thực, nên mỗi lần đụng tới vấn đề đó mọi thứ lại trở nên căng thẳng (dù bị la rầy nhiều cũng quen rồi, đủ lí do :v). Khi đó chỉ mong những pha troll hài hước và mặn đặc sắc hay làm cả lớp cười bò của thầy sẽ xuất hiện giải cứu thôi 😀
Pass CFA level 1 là sự ghi nhận cho nỗ lực của thầy và trò cũng như sự hỗ trợ của các anh chị em đồng môn thời gian qua. Em xin cám ơn tất cả và sẽ tiếp tục tin tưởng cùng trung tâm đi tiếp trong những hành trình sắp tới.

Nguyễn Mai Linh

5/5

Từ một người chưa biết gì về tài chính cũng như những dự định trong tương lai, tình cờ gặp th Sang trong buổi workshop của một cuộc thi đã dẫn dắt mình đến với lớp học của thầy. Sau một quá trình học tập suốt 6 tháng trời cuối cùng mình cũng đạt được kết quả như mong đợi, lớp học của thầy không những đem lại cho mình rất nhiều kiến thức về ngành tài chính nói riêng mà còn về cuộc sống nói chung, thầy có cách dạy rất thú vị, những tips cũng như cách giảng bài cực kì ngắn gọn và súc tích thậm chí rất hài hước, rất có tâm trong việc giảng dạy và quan tâm tới học sinh ( 😒 cái gì cũng biết) , Điều quan trọng là mình may mắn được học chung với các anh chị và các bạn trong lớp cực kì dễ thương, thầy khuyến khích mọi người coi nhau như ng thân, phương pháp học nhóm mà thầy đặt ra thực sự hiệu quả đối với giáo trình nặng kiến thức và thời gian học thì hạn chế của mình, không khí lớp học rất vui vẻ và mình được học hỏi rất nhiều từ các anh chị đã đi làm, điểm trừ duy nhất là thầy thường xuyên doạ tụi mình thi rớt 😑. Cảm mơn thầy và cảm mơn các anh chị và các bạn, một em của lớp CFA level 1 Dec 2018 nha ❤️

Lê Gia Luân

5/5

Nếu bạn đang tìm 1 nơi để tìm hiểu về tài chính, được hiểu rõ bản chất vấn đề, được đối xử như người thân trong gia đình. Thì đây là nơi bạn nên cần cân nhắc.

Mình học CFA cùng với anh Sang cả 3 Level và đã trải nghiệm đi học ở 1 trung tâm khác. Nên mình hiểu rất rõ sự khác biệt giữa lớp anh Sang và “lò luyện thi”.

Ko cần quá quan trọng về những thứ tiểu tiết. Chất lượng đầu ra mới là thứ anh Sang quan tâm đến nhất. Tuy nhiên, giờ học vẫn được sắp xếp thuận tiện nhất cho học viên.

Anh Sang quan tâm đến từng học viên và có thể nhớ hết mọi người, không những là tên họ, mà còn là năng lực học tập của từng người. Bạn sẽ thấy bất ngờ là anh Sang có thể dự đoán chính xác ai đậu rớt chỉ sau 1/3 course.

Tóm lại, học lớp anh Sang bạn sẽ trải nghiệm được 70 điều kì diệu. Điều thứ nhất là anh Sang, còn lại là 69 :).

Không nói dài nữa, hãy tự mình trải nghiệm nhé.

Nguyễn Kim Yến

5/5

Những ai chưa từng là thành viên của Kiwimi-CFAcoach thì vẫn xem nơi này là “ Trung tâm” như bao “lò luyện thi” khác. Nhưng đã là “ con dân”của Kiwimi-CFAcoach thì ắt hẳn sẽ xem nơi này là “nhà”. Có lẽ không đi đâu để tìm được một nơi có cách dạy học viên khác lạ như nơi này, cũng chính sự khác lạ đó đem lại những kết quả khác lạ cho từng thành viên ^^ 
Những con số qua từng năm nói lên tất cả, không chỉ là sự nỗ lực của trò mà còn là sự kiên trì, nỗ lực gấp nhiều lần của thầy. Trò vui một thầy vui tận 10, mỗi trò chỉ lo cho nỗi niềm của bản thân mình nhưng thầy “ ôm trọn” nỗi niềm của cả một tập thể…. Sẽ có những khoảng thời gian ám ảnh hình bóng “anh thầy”, ám ảnh cái quán cf lê la học nhóm, ám ảnh từng khuôn mặt thành viên trong nhóm ( nguyên tuần không ngày nào không gặp, có ngày ngồi từ 9h sáng tới hơn 10h tối), nhiều lúc sợ ngày mai đến quán người ta đuổi ���…. 
Chung quy lại để cảm nhận chỉ có một cách duy nhất là trải nghiệm, hứa hẹn nhiều cung bậc cảm xúc khi trở thành thành viên của Kiwimi-CFAcoach
#Cfatutorial
#HoSaCap 
#Team3

Thư Phạm

5/5

Được giới thiệu đến Thầy Sang bởi một người anh tôi tin tưởng, tôi đã chọn Kiwimi-CFAcoach để bắt đầu những bước đi đầu tiên của mình. Hôm nay, tôi muốn giới thiệu cơ hội và may mắn tôi đã có đến những bạn đã và đang muốn học hỏi, phát triển trong lĩnh vực phân tích đầu tư. 
(1) Điều đầu tiên bạn học được ở Kiwimi-CFAcoach là sự kỷ luật và thái độ nghiêm túc với việc học, với nghề. Thầy Sang rất khó tính – không chỉ yêu cầu cao về tiếp thu kiến thức, Thầy rất chú trọng đến việc rèn luyện kỷ luật và trách nhiệm của từng thành viên. Đó đơn giản có thể là việc đi học đều đặn, đúng giờ không để tập thể phải chờ đợi mình. (2) Về mặt kiến thức, bạn học được cách tiếp cận bản chất vấn đề. Tôi được khuyên rằng “Nắm vững kiến thức không đảm bảo mình sẽ phân tích giỏi; nhưng nắm không vững kiến thức thì chắc chắn không làm được gì cả. Điều đó đặc biệt đúng đối với ngành thâm dụng chuyên môn như phân tích đầu tư”. Thầy Sang luôn đề cao việc học-hiểu, từ đó tư duy cốt lõi vấn đề là gì. Với lối suy nghĩ đó, ta có thể mạnh dạn, tự tin với muôn vàn vấn đề phức tạp trong ngành. Theo đó còn là sự cầu tiến, học hỏi không ngừng. (3) Sau cùng, có lẽ là điều đặc biệt nhất chỉ có tại Kiwimi-CFAcoach, là những người đồng hành cùng bạn trong quá trình học và chắc chắn về lâu dài sau này. Đó là điều trân quý nhất sau tất cả.
Thay đổi và tiến bộ luôn khó khăn. Đậu CFA, cũng như việc đạt một thành tích, chỉ là một điểm đến. Hành trình đó mới tạo nên giá trị bản thân. Và sẽ thật may mắn và đáng trân trọng khi có một người thầy luôn tận tâm và nghiêm khắc với mình trong hành trình đó. Tôi hy vọng các bạn đang đọc những dòng này sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời như thế, với Thầy Sang, tại Kiwimi-CFAcoach.

p/s: nói chứ Thầy vui tính lắm – không phải vui vừa đâu, mà là vui hơi bị quá đó =))

Nguyễn Đình Nguyên

5/5

Kiwimi-CFAcoach không chỉ là nơi dạy các kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi CFA, mà còn là nơi để trui rèn bản thân một cách toàn diện. Ở đây, bên cạnh kiến thức, các bạn còn được học thêm về các cách ứng dụng trong thực tế, những bài học làm người, hay những mối quan hệ mà chắc chắn sau này sẽ còn đi với các bạn rất dài, rất lâu.
Theo ý kiến cá nhân, việc học quan trọng là học được cách sử dụng kiến thức. Bản thân kiến thức là vô giá trị nếu các bạn không sử dụng được chúng. Tôi không đặt mục tiêu là đậu CFA, vì tôi biết nếu cứ nỗ lực cố gắng thì CFA sẽ tự đến với mình. CFA là hệ quả, không phải là đích đến. Đích đến phải là mình làm được gì với kiến thức của mình, và tôi chân thành cảm ơn Kiwimi-CFAcoach đã cho tôi một trải nghiệm học tập tuyệt vời đúng như mong đợi của bản thân.
Học tập tại Kiwimi-CFAcoach rất vất vả, giảng viên rất khó tính và yêu cầu cao. Nhưng “thuốc đắng dã tật”, cái gì khó nó mới đáng để làm, và khi kết thúc chặng đường thì cảm xúc còn lại rất tuyệt vời. Như U23 Việt Nam vào bán kết khu vực, điều kỳ diệu luôn xảy ra khi chúng ta nỗ lực từng ngày :3.
Một lần nữa, cảm ơn thầy Sang, cảm ơn Kiwimi-CFAcoach đã giúp tôi đạt được thành quả như ngày hôm nay. Đây là bước mở đầu vững chắc cho con đường còn dài phía trước của tôi.

Võ Thị Hoài Duyên

5/5

Biết đến Kiwimi-CFAcoach khi khoá học bắt đầu đc hơn hai tháng. Mình đánh liều bay từ Đà Nẵng vào SG để học mặc dù chưa nắm rõ nhiều thông tin. Nhưng thật còn hơn những gì mình mong đợi.

Tặng thầy 5 sao vì đã tạo ra một môi trường thân thiện hoà đồng nhưng k kém phần cạnh trạnh để mọi người cùng cố gắng. Nhớ những lần thi thử đến nghẹt thở, fail lên fail xuống và những lần các anh chị trong lớp hướng dẫn tận tình lại từ đầu, dìu dắt nhau cùng đi lên. Lúc này mình mới thật sự thấm thía câu “If you wanna go fast, go along. If you wanna go far, go together!”

Everything happens for reasons and I’m happy to be here  <3

Lục Gia Bửu

5/5

Mình cảm thấy thực may mắn khi là một trong những thành viên của Kiwimi-CFAcoach. Bên cạnh việc tiếp thu kiến thức với tính ứng dụng cao dưới sự giảng dạy, hướng dẫn tận tình của thầy Sang, mình còn học hỏi và trải nghiệm được nhiều điều thú vị và đáng nhớ mà có lẽ chẳng nơi nào có được. Ở đây, mình cảm nhận được tình cảm như một gia đình giữa những thành viên trong lớp. Bắt đầu từ những con người xa lạ, nhưng giờ đây chúng mình là anh chị em dưới mái nhà Kiwimi-CFAcoach đầy yêu thương. 

Bửu xin cảm ơn cả nhà mình và nhất là thầy Sang, không chỉ vì những kiến thức và kinh nghiệm thầy truyền đạt, mà còn là sự tận tâm và tấm lòng của thầy đối với học trò. Con đường vừa qua chỉ mới là khởi đầu đối với những ai theo đuổi ngành tài chính đầu tư. Những khó khăn trong quá trình học hành và tiếp thu kiến thức không hề dễ dàng, nhưng nhờ có gia đình mình, việc học CFA trở nên nhẹ nhàng và ấm áp hơn. 
Bửu xin cám ơn các anh chị em đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua. Con đường phía trước – level 2, mong mọi người sẽ chinh phục cùng nhau nhé! <3#keeponfighting

Thư Nguyễn

5/5

Trong sự nghiệp học hành của mình, tôi chưa bao giờ được trải nghiệm môi trường học tập và đào tạo khắc nghiệt như khi học với Thầy Sang. Nhưng cũng nhờ người Thầy này, mà thôi mới phát hiện ra bản thân mình có thể làm được nhiều điều hơn mà mình có thể tưởng tượng. Vượt qua được bài test CFA này thì vốn không hề dễ dàng, nhưng để vượt qua hàng trăm ngàn chông gai trong quá trình rèn luyện, học hành, mở mang, vận dụng kiến thức của CFA vào công việc vào cách tư duy trong cuộc sống thì đó lại là một điều còn khó khăn hơn rất nhiều lần. 
Tận sâu trong tim, tôi rất muốn nói lời cảm ơn thầy Sang và những người bạn đã luôn đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua. Xin cảm ơn Thầy và các Bạn, vì tất cả.

Nguyễn Ngọc Thiên Ân

5/5

Kiwimi-CFAcoach và thầy Sang đã mở ra cho mình 1 chân trời hoàn toàn mới về Tài chính – chuyên ngành mình đã nghĩ sẽ không bao giờ có đủ sức để đặt chân vào. Vậy mà với sự TẬN TÂM, NHIỆT HUYẾT của thầy hôm nay mình đã pass Level 1 với kết quả đối với mình là TUYỆT VỜI ÔNG MẶT TRỜI!!! 
Thầy rất nghiêm khắc trong cách học của các bạn, nhưng chung quy ra điều thầy mong muốn là các bạn có thể thay đổi tư duy học tập cũng như thái độ đối với việc mình làm từ đó trưởng thành hơn không chỉ trong việc học cũng như mọi việc mình làm sau này.
Túm lại là, đi học đi các bạn/anh/chị/em ạ, thời buổi bây giờ tìm 1 người thầy CÓ TÂM như vậy không dễ đâu!!! 

Đào Nguyễn Phương Trình

5/5

 

Besides the useful knowledge related to finance I’ve gained during the course, mr. Sang also taught me a lot about life, method of thinking and soft skills as well.
Mr. Sang is a devoted teacher and he is very strict to his students. Maybe somebody doesn’t like him and the way he teaches, but in the end, what he does is good for his students

Nguyễn Thanh Thùy Minh

5/5

Spending time with these people in Kiwimi-CFAcoach and Mr.Sang is the most desirable moment in my life. It is not only about the knowledge that I’ve learnt but also about the spirit to help others to study better and become closer to one another. Kiwimi brings me more confidence to exercise my knowledge, more information about the stock and economics in the real life and the feeling of being loved by others.
And Mr.Sang is the one who brings about all of that. Not only does he help his students with all his heart, but also he plays a role of a tough person to keep you focus on studying. Thank you again for all the things you’ve done!!

Phương Phạm

5/5
Lớp học của Thầy Sang tại Kiwimi-CFAcoach có thể được gói gọn trong từ “cảm xúc”, những cảm xúc say mê nồng nhiệt qua những lời thầy giảng và chia sẻ câu chuyện! Mười môn học với mình, mình học được nhiều hơn thế, và hơn cả là 10 môn có sự liên kết lẫn nhau qua những giờ giảng của Thầy. Từ bài học trong sách của Viện CFA mang tính toàn cầu nhưng được Thầy làm thực tiễn hóa đến không ngờ qua những case study của tại Việt Nam!
Mình cũng được Thầy chỉ bảo để lớn hơn so với lúc lớ ngớ xin học, đã kiếm được một công việc tốt và đúng định hướng trong Đại dịch Covid 19, nhờ áp dụng được kiến thức đã học tại lớp Thầy Sang.
Và còn cả những giờ giảng vui vẻ còn có kèm những bữa ăn “nhẹ” mà mình no căng cả bụng. 😁
Như vậy mình được hơn rất nhiều, từ kiến thức đến tư duy, từ lớp học đến nơi làm việc! Hy vọng rằng các bạn trẻ còn đang đắn đo việc học CFA thì hãy cân nhắc Kiwimi-CFAcoach, một nơi tin cậy để chắp cánh vào đời!
67615660 555125361818619 6070214340433149952 N