TẠI SAO NÊN HỌC CFA

Thị trường chứng khoán (TTCK) là một sân chơi lớn mang lại nhiều cơ hội nhưng cũng không ít rủi ro. Sự bùng nổ của TTCK giai đoạn 2006-2007 đã đem lại cơ hội kiếm tiền cho nhiều người. Tuy vậy, cuộc khủng hoảng tài chính các năm sau đó cũng đã lấy đi sự giàu có đó ở đại đa số những người tham gia TTCK. Sự đào thải là tất yếu cho những ai tham gia thị trường một cách nghiệp dư nhưng lại muốn làm giàu nhanh chóng.

Cuộc khủng hoảng tài chính, nếu nhìn theo hướng tích cực, đã giúp tôi luyện một thế hệ các nhà đầu tư mới trên thị trường với sự chuẩn bị đầy đủ hơn. Thị trường chứng khoán là sân chơi lớn đòi hỏi người tham gia không những phải trang bị tốt kiến thức về tài chính và đầu tư một cách chuyên nghiệp mà còn phải có những kinh nghiệm nhất định nếu họ muốn tồn tại và tìm cơ hội chiến thắng thị trường.

 

Khóa học CFA- Chartered Financial Analyst (Chuyên gia phân tích tài chính) là khóa học phân tích đầu tư tốt nhất, đầy đủ nhất theo trường phái phân tích cơ bản. CFA không chỉ là khóa học phân tích đầu tư chứng khoán, mà còn là khóa học về tư duy tài chính và đầu tư. Điểm khác biệt lớn nhất so với các chương trình đầu tư khác là học phân tích dưới góc nhìn của một nhà đầu tư chuyên nghiệp.

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CFA

CFA Institute được thành lập năm 1947, hiện có hơn 167000 thành viên tại 165 quốc gia trên thế giới. Chứng chỉ CFA (Chartered Financial Analyst) cung cấp kiến thức nền tảng vững chắc về lĩnh vực tài chính và đầu tư, được đánh giá cao bởi các ngân hàng, quỹ đầu tư, công ty chứng khoán và các tập đoàn đa quốc gia.

Điều Kiện đăng Ký Cfa 2024 (3) Official

Cấu trúc chương trình thi ở Level 2 và Level 3:

 

✦ Level 2:

 • Tổ chức 2 lần vào tháng 5 và tháng 8 từ năm 2021.

 • Thời gian thi: 4,5 tiếng (90 phút / phần)

 • Nội dung bài thi sẽ được CFA Institute cập nhật sớm ; 100% trắc nghiệm

✦ Level 3:

 • Tổ chức 2 lần vào tháng 5 và tháng 11 từ năm 2021. 

 • Thời gian thi: 4,5 tiếng (90 phút / phần)

 • Bài thi gồm 50% tự luận và 50% trắc nghiệm

✦ Điều kiện để trở thành 1 CFA Charterholder

 • Hoàn tất 3 level như trên

 • Ít nhất 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính đầu tư

 • Đăng kí và đóng phí hội viên cùng với việc tuân thủ theo những chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp

TẠI SAO CHỌN
ĐỂ CHINH
PHỤC KỲ THI CFA?

Hiện nay, để tìm được nơi học CFA là điều không khó nhưng để tìm được nơi đào tạo chất lượng về kiến thức đầu tư chuyên nghiệp theo đúng tiêu chí của chương trình CFA lại là điều không dễ. Các khóa học CFA trên thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu là các khóa học “cưỡi ngựa xem hoa” hay học “hớt váng” tức không học hiểu bản chất của việc đầu tư mà tập trung đào tạo theo kiểu “luyện thi”, khiến việc học CFA trở nên “lý thuyết” và “máy móc”. Điều này dẫn đến người học CFA cảm thấy áp lực với khối lượng kiến thức khổng lồ và hoàn toàn xa lạ với thị trường Việt Nam. Hơn thế nữa, việc “may mắn” vượt qua kỳ thi và có tấm bằng CFA cũng không giúp cho học viên cải thiện năng lực đầu tư và nâng cao tư duy phân tích đầu tư. HSAcademy cho rằng việc đầu tư tiền bạc vào các khóa học như vậy thật sự lãng phí, thiếu hiệu quả và nhiều rủi ro! Bạn thử tưởng tượng, bạn xây một căn nhà với nền móng không chắc, xây càng cao thì số phận căn nhà đó sẽ thế nào? Đầu tư tương tự như vậy nếu bạn không vững kiến thức căn bản, bạn có thể ăn tiền một lúc nào đó, nhưng khả năng bạn quay về con số không trong một phiên giao dịch cũng là cực kỳ cao!

Suốt hơn 10 năm qua, với phương pháp đào tạo hoàn toàn khác biệt, HSAcademy tự hào là đơn vị đào tạo CFA tốt nhất Việt Nam hiện nay!

TẠI SAO HSACADEMY LÀ
MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CFA SỐ 1 VIỆT NAM?

Phương Pháp Học độc đáo


Tỷ lệ pass rate trên 90%, một con số “trong mơ” đối với các trung tâm khác. HSAcademy là tổ chức đào tạo duy nhất ở Việt Nam làm được điều này!

Chuyên Gia Hàng đầu


Bạn sẽ được đào tạo bởi những giảng viên CFA tốt nhất trên thị trường, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chủ đề, môn học giảng dạy.

Tri Thức Toàn Cầu


HSAcademy luôn kết hợp kiến thức đầu tư tiên tiến trên thế giới và điều kiện thực tế ở Việt Nam vào trong mỗi bài giảng.

Hsa Môi Trường Thân Thiện

Môi trường học tập trên lớp thân thiện và học nhóm trong không gian mở, học mà vui – vui để học, giúp học viên có thể ứng dụng ngay những kiến thức vừa học vào thực tế.

Kết Nối Học Viên

HSAcademy thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động, giúp hỗ trợ học viên liên tục cập nhật kiến thức đã học. Điều này giúp học viên cũng cố kiến thức, tạo được mạng lưới quan hệ quý giá với những thành viên, những thế hệ HSA-er khác nhau.

100% Giới Thiệu


100% học viên của HSAcademy tự tin 100% khi giới thiệu chúng tôi với người thân và bạn bè muốn tìm kiếm môi trường học CFA chất lượng nhất.

Tại Sao Chọn Hsacademy.jpg

KHÓA HỌC KIWIMI ONLINE CỦA HSACADEMY

Kiwimi Online vượt trội với hệ thống Website và App ấn tượng, được thiết kế chỉnh chu và thân thiện, thu hút mọi ánh nhìn.

Hệ thống được trang bị đầy đủ các chức năng cần thiết và hiệu quả nhất cho việc học, đem đến trải nghiệm học tập đầy cảm hứng và kết quả vượt qua cả mong đợi

 va

VIDEO

Video chuẩn HD với nội dung chất lượng cao, phân chia chủ đề theo chuỗi kết nối kiến thức của từng môn học. Bạn thoải mái lựa chọn xem bất kỳ chủ đề nào cần thiết mà không cần phải tự mình sắp xếp khối lượng kiến thức khổng lồ của chương trình học.

PRACTICE

Hệ thống bài tập được mô phỏng như kỳ thi thật, dữ liệu chọn lọc kỹ càng bởi chuyên gia, dựa trên các kiến thức quan trọng nhất, trọng tâm nhất của các kỳ thi CFA, CMA. Bạn sẽ được ôn luyện đúng cách, đảm bảo không thể bỏ lỡ bất kỳ kiến thức nào nhưng hiệu quả ôn tập vẫn tuyệt vời.

TRACKING PERFORMANCE

Không chỉ dừng lại ở một hệ thống học online tiêu chuẩn mà còn đem lại nhiều lợi ích học tập hơn nữa với các kết quả ôn tập luôn được theo dõi và đưa ra đề xuất phương pháp học tập phù hợp nhất dành riêng cho bạn.

CONNECTION

Tương tác với chuyên gia ngay tức thì ở bất kỳ phút giây nào thuộc chủ đề bài học nào của video, hỗ trợ việc học nhanh chóng và chính xác.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Khai Giảng Ko Nen

KHAI GIẢNG

 • Tuyển sinh liên tục cho các kỳ thi trong năm 2023 & 2024.
địa điểm

ĐỊA ĐIỂM

Văn phòng Công ty TNHH Đầu tư Hồng Sang (HSI)

181 Cao Thắng, Tòa nhà Charmington la Pointe, phường 12, quận 10, TP.HCM

Lịch Học

LỊCH HỌC

CFA LEVEL 1

Tối Thứ 3, Thứ 5: 19h – 21h30 

CFA LEVEL 2

Chiều  Thứ 7, CN: 14h30 – 17h30

CFA LEVEL 3

Tối Thứ 2, Thứ 4: 19h – 21h30

Học Phí

HỌC PHÍ

CFA LEVEL 1: Học tại lớp hoặc qua phần mềm ZOOM

 • 22.000.000 VND (Học phí đã bao gồm sách KIWIMAP)

CFA LEVEL 2: KiWiMi Online (Học qua Website/Mobile app)

 • 20.000.000 VND (Học phí đã bao gồm Study note PDF )

CFA LEVEL 3: KiWiMi Online (Học qua Website/Mobile app)

 • 20.000.000 VND (Học phí đã bao gồm Study note PDF)

KHÓA COMBO:

CFA L1 + L2 (học đến khi pass Level 2):

 40.000.000 VND, đóng thành 4 tháng, 10 triệu/tháng.

CFA L1 + L2 + L3 (học đến khi pass level 3):

60.000.000 VND, đóng thành 6 tháng, 10 triệu/tháng.

INVESTMENT PHILOSOPHY

Edward Simmons
Edward Simmons
Read More
“The difference between failure and success is doing a thing nearly right and doing a thing exactly right.”
abraham lincoln
abraham lincoln
Read More
“I will study and get ready, and perhaps my chance will come.”
Previous
Next

RẤT NHIỀU THÍ SINH ĐÃ VƯỢT QUA KỲ THI Ở LẦN ĐẦU TIÊN VỚI CFA TUTORIAL (HSACADEMY)

Được biết đến như là Ngôi nhà đào tạo tốt nhất trong lĩnh vực CFA, nhiều thí sinh đã chọn HSAcademy để giúp họ vượt qua kỳ thi với cơ hội chiến thắng tốt nhất.

Khám phá tại sao nhiều thí sinh đã trải nghiệm và đều đạt kết quả vượt cả mong đợi với HSAcademy