Tại sao chọn HSAcademy để chinh phục kỳ thi CMA

Chứng chỉ quản lý kế toán (CMA) được công nhận là một trong những bằng cấp quan trọng, được công nhận trên toàn cầu, thể hiện việc học viên đủ năng lực đưa ra những quyết định tài chính then chốt cho các doanh nghiệp, đồng thời nó cũng mở ra nhiều cơ hội tiến tới thành công và danh vọng trong lĩnh vực tài chính.

CMA được coi là thước đo vàng để đánh giá năng lực kế toán và quản trị. Được thiết kế để đan xen các hoạt động kế toán chỉn chu đi kèm với sự chuẩn xác và toàn vẹn trong quản trị doanh nghiệp. Vượt qua kỳ thi CMA đòi hỏi học viên phải nắm rõ các cách thức quản trị doanh nghiệp cũng như các khái niệm như kế toán phân tầng trách nhiệm. Kiến thức có được khi theo học chứng chỉ CMA cho phép bạn đứng ở một vị trí độc nhất giữa cán cân tài chính và quản lý của một doanh nghiệp. Vai trò của những nhà kế toán khi có trong tay chứng chỉ CMA cũng thiên nhiều hơn về việc đưa ra quyết định kinh doanh phù hợp và sáng suốt với tình hình tài chính, mở ra thêm cơ hội tiếp xúc và tư vấn cho khách hàng doanh nghiệp lớn.

Nếu bạn là một kế toán viên hy vọng được thăng tiến đến cấp bậc quản lý của tổ chức tài chính, có được CMA là chứng chỉ quan trọng nhất bạn nên bắt đầu theo học ngay từ hôm nay.

Học phí gốc CMA US: 30.000.000 VND/Part.

** Ưu đãi tháng 2 & 3 năm 2023:

GÓI COMBO: 50 TRIỆU ĐỒNG, học tới khi pass 2 Parts.

Giảm 23% (tương đương 6.9 triệu đồng) cho nhóm 2-3 sinh viên.

Trả góp hàng tháng không lãi suất, áp dụng cho mọi đối tượng.

Certified Management Accountant

Đăng ký CMA    ]

    Học viên hoàn tất ghi danh sẽ được gửi thư xác nhận và hướng dẫn chi tiết đến email hoặc link facebook đã đăng ký