KHÓA HỌC CFA Level 1 – Kỳ thi T12.2020

KHÓA HỌC CFA Level 1 – Kỳ thi T12.2020
– Pass rate khóa T12.2019 là 91% với gần 60 học viên
– Điều quan trọng nhất đạt được sau khóa học, là giúp bạn thực hành và cải thiện tư duy liên tục
– Khóa học xây dựng khung phân tích đầu tư hiệu quả bền lâu để bạn có thể tự ra quyết định đầu tư vào thị trường tài chính

Bạn muốn PASS CFA?
Tỷ lệ Pass rate của chúng tôi luôn đứng số 1 tại Việt Nam, trên 90% qua 30 khóa đào tạo CFA Level 1 (trung bình toàn cầu dao động 41-45%).
Bạn muốn vừa có BẰNG CẤP, và cả ĐẲNG CẤP?
Chúng tôi dạy bạn không chỉ gói gọn kiến thức, lý thuyết TRỌNG TÂM trong kỳ thi CFA, mà bao gồm những TÌNH HUỐNG ĐẦU TƯ thực tế trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm đầu tư và nâng cao tư duy của bạn để giúp bạn có được kỹ năng VƯỢT TRỘI phục vụ cho công việc trong môi trường đầu tư khắc nghiệt.
Bạn muốn “HỌC mà VUI- VUI để HỌC”?
Thầy Nguyễn Hồng Sang, CFA, luôn được học viên yêu mến bởi tâm huyết trong giảng dạy cũng như độ “lầy lội” một cách “thông minh” và “duyên dáng” của Thầy.
Với kinh nghiệm gần 40 khóa giảng dạy và những kinh nghiệm đầu tư trực tiếp từ thị trường tiền tệ đến thị trường chứng khoán, từ nghiên cứu kinh tế vĩ mô từ chương trình Fulbright Việt Nam và những câu chuyện thực tế tại Quản trị Doanh nghiệp, Thầy Sang luôn giúp học viên mở rộng vùng hiểu biết, đặt ra những vấn đề thực tế đầu tư và chia sẻ quan điểm của Thầy rất rõ ràng.
Trong mỗi bài giảng, kiến thức trong chương trình CFA chỉ là 50%. Thầy Sang sẽ giúp bạn thực hành phân tích và đưa ra các nhận định để giúp bạn tiếp cận thực tiễn thông qua các tình huống phân tích kinh tế vĩ mô, phân tích thị trường cổ phiếu, trái phiếu, phân tích đầu tư và kinh tế thế giới. Mọi phân tích đều bắt nguồn từ nền tảng học thuật chuẩn xác để học viên hiểu cách áp dụng lý thuyết vào thực tế.

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI: https://hsacademy.vn/khoa-hoc-cfa/

THÔNG TIN CHI TIẾT
A. KHÓA HỌC CFA Tối Thứ 3- Tối Thứ 5
✦ Khai giảng: Thứ Ba, ngày 09/06/2020.
✦ Thời lượng: Từ 09/06/2020 đến 03/12/2020.
✦ Thời gian: 19:00 – 21:30.
B. KHÓA HỌC CFA Chiều Thứ 7- Chủ nhật
✦ Khai giảng: Thứ Bảy, ngày 06/06/2020.
✦ Thời lượng: Từ 06/06/2020 đến 03/12/2020.
✦ Thời gian: 14:30 – 17:30

Địa chỉ: 181 Cao Thắng, Quận 10, HCMC.
Toà nhà Charmington La Pointe.
Học viên sẽ được tham gia vào GROUP lớp học và hướng dẫn chi tiết.

HỌC PHÍ:
Bạn có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc đến văn phòng công ty đóng tiền mặt, thanh toán thông qua thẻ ngân hàng.
HỌC PHÍ HÌNH THỨC HỌC CFA-FACE TO FACE:
✦ Đóng 1 đợt: 19.000.000 VND trong tháng 4/2020 (Học phí gốc: 20.000.000 VND)
✦ Đóng 5 đợt: 25.000.000 VND, mỗi đợt 5 triệu đồng.
HỌC PHÍ HÌNH THỨC HỌC ONLINE INTERACTIVE
✦ Đóng 1 đợt: 15.000.000 VND trong tháng 4/2020 (học phí gốc:16.000.000 VND).
✦ Đóng 4 đợt: 20.000.000 VND, mỗi đợt 4 triệu đồng.

Dù bạn học ONLINE hay OFFLINE, CFA Tutorial luôn cam kết mang lại chất lượng giảng dạy vượt trội hơn tất cả các trung tâm đào tạo CFA khác!
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI: https://hsacademy.vn/khoa-hoc-cfa/

HỌC 2 KHÓA, ĐÓNG TIỀN 1 KHÓA
Nếu bạn bận rộn với lịch học TRONG TUẦN, bạn có thể học bù vào lớp CUỐI TUẦN và ngược lại. Lịch học của 2 lớp (cùng Level) được sắp xếp khoa học để đảm bảo bạn còn cơ hội học lại những buổi học quý giá đã vụt mất vì việc đột xuất.
HỌC PHÍ LINH HOẠT HÀNG THÁNG
Bạn được đóng từng đợt vào đầu mỗi tháng, giúp chủ động tài chính. Quan trọng hơn là, nếu học viên cảm thấy không phù hợp với chương trình CFA hoặc KHÔNG PHÙ HỢP với phương pháp giảng dạy của chúng tôi, thì không cần phải đóng đợt mới vì chúng tôi quan điểm rằng việc học CFA phải phù hợp với đối tượng theo đuổi.

GIẢNG VIÊN: Thầy Nguyễn Hồng Sang, CFA, Founder CFA Tutorial.

  • Là CFA Charter holder giảng dạy 10 chủ đề của Chương trình CFA tại tất cả cấp độ (Level 1, Level 2 và Level 3).
  • Là giảng viên chính của các Khóa học Financial Modeling for Equity Reseach dành cho Chuyên viên phân tích Đầu tư cổ phiếu.
  • Thầy được đào tạo bài bản bởi chương trình giảng dạy kinh tế Fulbright về kinh tế học vĩ mô và áp dụng kiến thức vào đầu tư theo chu kỳ kinh tế.
  • Thầy Nguyễn Hồng Sang là sự kết hợp giữa lý thuyết học thuật chuẩn xác và ứng dụng vào thực tiễn đầu tư qua các bài giảng để học viên có thể áp dụng được kiến thức sau khóa học vào công việc. Thầy Sang được học viên yêu mến về tính cách thẳng thắn, vui tính và luôn tận tâm với từng học viên vì sự thành công của họ. Thầy Sang sẽ cảm thấy thất bại nếu học viên không thực sự tốt hơn về năng lực và vượt qua kỳ thi CFA. Với Thầy Sang, Thành công = năng lực + thái độ, vì vậy Thầy rất nghiêm khắc và kỷ luật trong việc đào tạo học viên trở thành những người thực sự có ích trên thị trường tài chính Việt Nam.

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI: https://hsacademy.vn/khoa-hoc-cfa/