ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ KHÓA HỌC KIWIMI ONLINE

KHÓA CFA KIWIMI ONLINE

✒️ Đăng ký học thử CFA và trải nghiệm hệ thống Website được thiết kế đầy ấn tượng cùng với các chức năng hỗ trợ việc học hiệu quả và tối ưu nhất.

 

✧ Chúng tôi biết rằng Chương trình học CFA có khối lượng kiến thức rất khổng lồ, vì thế khóa học KiWiMi online ra đời với sứ mệnh kết nối các kiến thức thành một luồng tư duy xuyên suốt, hiểu sâu nhớ lâu. Học viên sẽ không phải gồng mình tự sắp xếp các bài học để ghi nhớ mà chưa chắc hiểu đúng bản chất, vừa tiêu tốn thời gian mà kết quả lại không như mong đợi.

 

✧ Bên cạnh đó, hệ thống ôn tập của KiWiMi có 1-0-2 với các bộ câu hỏi được chọn lọc kỹ càng, phân chia theo các kỹ năng cần thiết nhất cho kỳ thi. Học viên sẽ được học đúng và đủ, tiết kiệm thời gian, chi phí và đạt hiệu quả cao.

 

Trải nghiệm khóa học miễn phí ngay để nhận được ưu đãi từ HSAcademy

KHÓA CMA KIWIMI ONLINE

✒️Đăng ký trải nghiệm khóa học thử CMA Part 1 và Part 2 của KiWiMi thông qua hệ thống App KiWiMi (dành cho hệ điều hành iOS và Android).

 

✧ Khóa học CMA của KiWiMi kết hợp các khía cạnh vi mô và góc nhìn bao quát, toàn diện về kinh tế, môi trường đầu tư ở Việt Nam và quốc tế

 

✧ Hướng đến vị trí Kế toán trưởng và CFO, chương trình CMA US của KiWiMi chú trọng phương pháp Thực học Thực hành, giúp học viên hiểu sâu vấn đề và áp dụng ngay vào công việc.

 

✧ Giá trị Khóa học CMA US của KiWiMi không dừng lại ở việc hỗ trợ học viên có được tấm bằng danh giá mà còn nâng tầm thế hệ Giám đốc tài chính có khát vọng hòa nhập toàn cầu.

Trải nghiệm khóa học miễn phí ngay để nhận được ưu đãi từ HSAcademy

CÁC KHÓA TÀI CHÍNH NGẮN HẠN KIWIMI ONLINE

✒️Đăng ký học thử các khóa học Tài chính ngắn hạn của KiWiMi thông qua trải nghiệm hệ thống App KiWiMi (dành cho hệ điều hành iOS và Android).

 

✧ Các khóa học được xây dựng trên các chủ đề nóng bỏng và cần thiết nhất cho ngành tài chính mà các bạn theo đuổi. Khóa học sẽ đảm bảo cung cấp cho các bạn nền tảng cơ bản nhất và từ đó tạo dựng lối tư duy phân tích như những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

 

✧ Các khóa học của KiWiMi luôn tuân theo phương pháp Thực học Thực hành, học tập và thảo luận thông qua các case study thực tế, giúp bạn nhanh chóng nắm bắt kiến thức và hiểu sâu, từ đó hình thành phương pháp đầu tư rõ ràng và khôn ngoan.

 

Hãy click chọn khóa học bạn muốn trải nghiệm và đăng ký học thử miễn phí ngay nhé!

Trải nghiệm khóa học miễn phí ngay để nhận được ưu đãi từ HSAcademy