Khóa học Định giá cổ phiếu công ty sản xuất

ĐỊNH GIÁ CỔ PHIẾU CÔNG TY SẢN XUẤT

Sự kết hợp Mô hình Định giá của giới đầu tư Wall Street áp dụng vào thực tế thị trường Việt Nam

GIÚP BẠN TẠO RA GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT

Khóa học không chỉ trang bị cho bạn đầy đủ kỹ năng phân tích và định giá cổ phiếu như nhà phân tích chuyên nghiệp mà còn giúp bạn hiểu rõ giá trị nội tại của doanh nghiệp, từ đó ra quyết định đầu tư khôn ngoan hơn!

Bạn sẽ được gì sau khóa học?

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khóa học do HSACADEMY thiết kế và xây dựng nội dung độc quyền dựa trên sự tích lũy tri thức qua quá trình đào tạo chuẩn hóa toàn cầu và kinh nghiệm thực tiễn từ các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam.

Phần 1: Excel và ứng dụng: Phím tắt và macro, các hàm lookup, data table, solver, …

Phần 2: Lập OPERATING MODEL của một công ty sản xuất: Tìm hiểu về nền kinh tế, chuẩn mực kế toán Việt Nam, cân đối giữa các báo cáo, dự báo tỉ giá, …

Phần 3: Lập VALUATION MODEL của một công ty sản xuất: Hiểu về tăng trưởng dài hạn, các phương pháp chiết khấu dòng tiền, các phương pháp so sánh, lựa chọn tỉ trọng các phương pháp và tìm phương pháp phù hợp.

Phần 4: Tình huống định giá:

GIẢNG VIÊN

Thầy Nguyễn Hồng Sang, CFA, CEO của HSI Vietnam,
Founder CFA Tutorial, CMA Tutorial.

Thầy Sang từng công tác tại bộ phận Treasury của Ngân hàng, bộ phận Quản lý rủi ro thị trường, vì thế Thầy hiểu rõ và nắm được cách vận hành, hoạt động kinh doanh của Ngân hàng dưới góc độ Tài Sản Có và Tài Sản Nợ sinh lời.

Bên cạnh đó, việc hoàn thành chương trình Sau Đại học của Chương trình giảng dạy kinh tế Fulbright Việt Nam, một chương trình hàng đầu về nghiên cứu kinh tế Việt Nam, Thầy Sang sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn những tác động của các yếu tố KINH TẾ VĨ MÔ đến môi trường kinh doanh và kết quả kinh doanh của hệ thống NGÂN HÀNG và các nhóm ngành đầu tư.

Dưới góc độ của Portfolio Manager đầu tư theo chu kỳ kinh tế và phân bổ tài sản, kinh nghiệm đầu tư thực tế vào thị trường chứng khoán Việt Nam, Thầy Sang có thể tích hợp kiến thức học thuật chuẩn xác vào thực tế, giúp học viên có góc nhìn toàn diện về việc đầu tư chứng khoán Việt Nam nói chung và cổ phiếu ngân hàng nói riêng.

Với kinh nghiệm giảng dạy hơn 40 khóa CFA từ Level 1 đến Level 3 và 8 khóa Financial Modeling, Thầy Sang luôn đầy tâm và đủ tầm để giảng giải bản chất vấn đề để học viên có thể áp dụng được kiến thức sau khóa học này vào công việc.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

KHAI GIẢNG

03/10/2022

ĐỊA ĐIỂM

Văn phòng Công ty TNHH Đầu tư Hồng Sang (HSI) - 181 Cao Thắng, Tòa nhà Charmington la Pointe, phường 12, quận 10, TP.HCM

LỊCH HỌC

Một tháng (12 buổi học) trên lớp và một tháng làm bài thực hành và báo cáo theo nhóm:

+ TỐI T2, T4: 19H - 21H30

HỌC PHÍ

  • 12.000.000/khóa học. Có thể học ONLINE TƯƠNG TÁC qua hệ thống ZOOM.

NẾU BẠN CẢM THẤY KHÓA HỌC KHÔNG MANG LẠI KIẾN THỨC BỔ ÍCH,
HSA CAM KẾT HOÀN LẠI HỌC PHÍ!