Tại sao chọn HSAcademy để học khóa học phân tích đầu tư toàn diện

Khóa học chắt lọc và truyền tải các nội dung cần thiết và hữu ích nhất cho quá trình thực hiện đầu tư từ các chương trình đào tạo nổi tiếng trên thế giới về Phân tích cơ bản và Phân tích kỹ thuật như chương trình CFA (Charter Financial Analyst®) và CMT (Chartered Market Technician®).

Khóa học giúp bạn tiếp cận nhanh nhất, hệ thống nhất và hiệu quả nhất về kiến thức đầu tư chuyên nghiệp. Bạn sẽ được thực hành từng chủ đề qua các buổi học với sự hướng dẫn góp ý từ đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm.

Điểm khác biệt lớn là bạn sẽ học cách tư duy phân tích như những nhà đầu tư chuyên nghiệp và có phương pháp đầu tư rõ ràng. Từ đó bạn có thể vận dụng một cách linh hoạt và hiệu quả để có thể ra quyết định đầu tư thực sự khôn ngoan.

Bạn sẽ được định hướng đầu tư và xây dựng được mạng lưới quan hệ quý giá với các thành viên trong lớp học và với đội ngũ giảng viên tốt nhất trên thị trường đầu tư hiện nay.

Chúng tôi giúp bạn hạn chế mất tiền và có cơ hội tìm được lợi nhuận ngay trong thời gian học.

Bạn không thể tìm được một khóa học tương tự ở Việt Nam!

Nếu bạn không hài lòng, bạn được quyền REFUND100%. NO QUESTION ASKED.

**HỌC PHÍ:

  • Phần 1: 30.000.000 đồng/học viên. 
  • Phần 2: 30.000.000 đồng/học viên/6 tháng.
  • COMBO COACHING (2 phần): 50.000.000 đồng/học viên.

COMPREHENSIVE INVESTMENT ANALYSIS

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ TOÀN DIỆN    Học viên hoàn tất ghi danh sẽ được gửi thư xác nhận và hướng dẫn chi tiết đến email hoặc link facebook đã đăng ký